vicache.com

Có phải bạn chưa thực hiện chế độ ăn Low carb

Dù hiện nay có rất nhiều phương pháp ăn kiêng giảm cân ra đời nhưng chìa khóa “ăn kiêng giảm cân Low Carb” vẫn luôn hot. Bởi chính phương pháp này đang được rất nhiều người áp dụng thành công. Chế độ giảm cân Low carb khá đơn giản, bạn chỉ cần loại bỏ carbonhydrate (tinh bột) có nhiều trong cơm, bánh mì, bột mì, khoai tây, mì, cà rốt, tất cả các loại hoa quả,...Bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả với chế độ ăn kiêng Intermittent Fasting Những điều cần lưu ý khi thực hiện chế độ ăn The Asian Diet Giới thiệu phương pháp giảm cân nhanh phù hợp cho người châu Á - The Asian Diet

Có phải bạn chưa thực hiện chế độ ăn Low carb - Tuy phương pháp giảm cân này đã và đang khá thịnh hành tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa biết đến và chưa từng áp dụng. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân thì nên thử, chắc chắn nếu kiên trì bạn sẽ đạt kết quả khả quan:

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.

Có rất nhiều bằng chứng khoa học cho rằng chế độ ăn kiêng giảm cân này là lựa chọn tốt nhất cho người muốn ăn kiêng giảm cân , tối ưu hóa sức khỏe và làm giảm nguy cơ mắc bệnh của cơ thể.

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.2

Khi thực hiện chế độ ăn Low carb giúp bạn giảm cân vì nó cho cảm giác no lâu và khiến cơ thể rất dễ mất nước. Khi ngừng ăn carbohydrate lượng nước trong cơ thể bạn sẽ giảm. Tiếp theo đó, có thể sẽ đốt cháy phần chất béo dự trữ. Với chế độ ăn như vậy sẽ làm cho bạn thấy ít đói hơn, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải các triệu chứng như đầy hơi, nhức đầu, buồn nôn, hồi hộp và khó chịu.

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.3

Các chuyên gia khuyên bạn đang ăn theo chế độ Lowcarb thì bạn nên ăn thịt gà không da vì da có nhiều chất béo bão hòa và lựa chọn thịt trắng, vì chúng có lượng chất béo thấp. Bổ sung các loại protein thực vật: Đậu, đậu lăng, và các sản phẩm đậu nành lên men chính là những nguồn cung cấp các loại protein tốt nhất cho tuyến tiền liệt. Ăn thức ăn giàu chất xơ như các cây họ đậu không chỉ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn mà còn làm giảm lượng cholesterol trong máu.

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.3

Mặc dù chất xơ có trong thực phẩm không trực tiếp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể nhưng lại thực hiện rất nhiều chức năng sinh học quan trọng. Nó là một chìa khóa quan trọng giúp bạn có một đường ruột khỏe mạnh.

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.5

Một số chất xơ không hòa tan có trong các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt, trái cây và rau xanh. Chúng không tan trong nước, không bị phá vỡ bởi vi khuẩn có trong đường ruột và không cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng thay vào đó, chất xơ không hòa tan làm tăng khả năng đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể, giúp ngăn ngừa được các bệnh như táo bón,...

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.5

Với một số người việc giảm cân thật sự đơn giản khi họ không phải từ bỏ món thịt ưa thích trong khẩu phần ăn của minh. Còn một số người có thể giảm cân với một chế độ ăn uống mà trong đó hàm lượng protein cao hoặc theo chế độ ăn Low carb. Nhưng việc giảm cân với chế độ ăn như vậy thì ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe nếu bạn thực hiện không đúng cách.

 co-phai-ban-chua-thuc-hien-che-do-an-low-carb.6

Phương pháp giảm cân nào cũng có mặt tốt, mặt xấu của nó, vấn đề quan trọng ở đây là bạn cần cho n5 cho mình chế độ ăn hợp với cơ thể và quản lý chặt chẽ lượng calories và cân nặng của mình trong quá trình ăn kiêng. Nếu bạn đang tìm cho mình một phương thức giảm cân, chúng tôi khuyên bạn nên thử áp dụng Low carb. Chắc chắn nếu bạn tuân thủ chế độ ăn này chắc chắn sẽ thành công!