vicache.com

Cách hotgirl giảm cân nhanh chóng nhờ quấn nilon bụng

Giảm béo bụng bằng cách quấn nilon bụng hiện nay đang rất thịnh hành và được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Điển hình là trường hợp của bà mẹ trẻ Thùy Anh, ở TpHCM. Khi vừa sinh em bé xong, Thùy Anh nặng 55kg, chỉ trong vòng đúng 1 tháng sau sinh là mình về dáng 48kg.

Phương pháp giảm mỡ dành cho người béo lâu nămBí quyết giảm cân hiệu quả cho người ở tuổi teen5 thói quen xấu làm trì trệ quá trình giảm cân của bạn

Thật ra, chị em đừng nghĩ khi có bầu cần ăn cho 2 người cả mẹ cả con. Ăn uống trong khi bầu làm sao để con đủ cân mà mẹ không béo phì rất là quan trọng, cũng là một trong những bí quyết giúp mình nhanh về dáng sau sinh. Và đây là Cách hotgirl giảm cân nhanh chóng nhờ quấn nilon bụng:

cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.

Trong 3 tháng đầu tiên mình không tẩm bổ gì hết, mỗi bữa chỉ nửa bát cơm và ăn thức ăn bình thường. Mình có bổ sung thêm viên uống Vitamin tổng hợp của Úc, ăn quả óc chó. Giai đoạn này mẹ bầu chưa cần uống thêm sắt và canxi vì giai đoạn này bé mới chỉ đang phát triển nội tạng, các cơ quan bên trong cơ thể. Chị em cố gắng tránh xa các hoá chất độc hại vì 3 tháng đầu không giữ gìn bé dễ bị dị tật. Mẹ không cần lên cân trong 3 tháng này.

cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.2

3 tháng tiếp theo mình vẫn uống Vitamin tổng hợp và uống thêm canxi ống vì đây là giai đoạn bé phát triển xương khớp rất nhiều. Mình vẫn duy trì chế độ ăn như 3 tháng trước nhưng ăn nhiều hơn các món trứng, cua, hải sản và uống cực kì nhiều sữa tươi. Đồng thời mình duy trì uống gói chất xơ bà bầu để tránh táo bón thai kỳ. Cách làm này cực hiệu nghiệm. Đến tháng thứ 6 mình mới lên có 1,5kg thôi.

cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.3

3 tháng cuối, đến lúc này mẹ bầu mới nên quan tâm về cân nặng của bé trong bụng. Mình chia nhỏ rất nhiều bữa trong ngày, vì bụng to khó chịu nên mình không thể ăn no 1 bữa được nữa, đi học đi làm liên tục nên rảnh lúc nào là mình ăn lúc ấy.

cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.45

Mỗi sáng mình uống một quả dừa, ăn uống thoải mái các loại thực phẩm khác nhau nhưng cũng đừng ăn quá nhiều đồ ngọt, đồ chiên rán hay 3,4 bát cơm vì dễ bị tiểu đường thai kỳ. Trong suốt quá trình bầu chị em nên vận động đi lại chứ đừng nằm một chỗ rất dễ phù người mà lên cân nhanh lắm. Trước khi đi ngủ mình hay tập thể dục 5 - 10 phút. Làm như vậy cơ thể sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.4

Mình mổ chủ động, chưa đến 1 ngày là mình tự dậy đi vệ sinh được, nhưng vẫn nằm cho con bú để đỡ bị đau lưng. Sinh mổ thì yếu hơn sinh thường nhiều nhưng chị em yên tâm là sức khoẻ từng ngày sẽ khá lên trông thấy.

3 ngày xuất viện mình bắt đầu lau người bằng rượu gừng nghệ. Lấy khăn xô thấm rượu nghệ lau người vừa sạch sẽ vừa ấm, không có tý mùi hôi gái đẻ. Đến 10 ngày sau sinh, khi mình thấy vết mổ đã khá hơn là lúc đó mình bắt tay vào massage bụng và gen bụng.

 cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.7

Mình dùng 1kg muối hột, với 2-3 củ gừng, 1 ít ngải cứu rang lên, cho vào cái áo cũ khâu lại để chườm bụng, cứ chườm đến khi hết nóng lại rang tiếp. Một mẻ như vậy dùng được khoảng 3 ngày. Mình còn lấy rượu gừng nghệ massage bụng, ngày 2,3 lần mỗi lần 15 phút. Đến tối thì sau khi massage mình quấn nilong (màng bọc thực phẩm) rồi gen bụng lại ngủ qua đêm. Sáng dậy thấy cái bụng lép kẹp. Tuy nhiên chị em lưu ý đừng gen chặt quá và cũng đừng nôn nóng gen bụng quá sớm sau sinh để tránh bị ứ sản dịch và tức vết mổ.

cach-hotgirl-giam-can-nhanh-chong-nho-quan-nilon-bung.7

Sau sinh quan điểm của mình là ăn uống phải đầy đủ nhưng cũng không ăn nhiều ăn vô tội vạ. Vì thật ra không phải mẹ cứ cố ăn thật nhiều mới có sữa cho con. Chị em chỉ nên ăn thêm 500 calo so với trung bình là được, chủ yếu là ăn đủ chất.