vicache.com

Bí quyết tạo động lực giúp người sau sinh giảm cân

Bà mẹ nào sau khi sinh đều mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn ban đầu, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ động lực và kiên nhẫn để thực hiện các bài tập giảm cân. Bí quyết tạo động lực giúp người sau sinh giảm cân sẽ giúp chị em thêm kiên nhẫn và siêng năng luyện tập hơn.

bi quyet tao dong luc giup nguoi sau sinh giam can 1

Nói  chuyện, trao đổi với bạn bè

Đôi khi bạn bè hiểu bạn hơn chính bản thân bạn. Do đó hãy hỏi họ bạn có điểm mạnh nào và bạn có những thói quen nào cứ lặp đi lặp lại mãi khiến bạn thấy chán nản. Đó là những điều có thể bạn không thể tự mình nhận thấy nhưng lại cực kỳ có ích nếu bạn đang muốn biết lý do tại sao.

bi quyet tao dong luc giup nguoi sau sinh giam can 2

Ghi chép lại những lần thất bại trước của bạn

Việc ghi lại những lần thất bại trước sẽ tăng thêm nhiều động lực cho bạn trong quá trình thực hiện. Hãy viết ra một danh sách những điều bạn đã cố gắng thực hiện trong quá khứ để thúc đẩy bản thân và bắt đầu một thói quen khác, cùng với đó là những lý do khiến bạn nghĩ mình không thể thành công. Như thế bạn sẽ dễ dàng sửa đổi trong tương lai.

bi quyet tao dong luc giup nguoi sau sinh giam can 3

Luôn đổi mới bản thân

Con người thường bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, vì thế nên thử các bài tập mới, hoặc cũng có thể tự thưởng cho bản thân những điều mới mẻ khi đạt được thành công. Nếu bạn tập chạy, hãy thay đổi địa điểm và bạn chạy cùng. Nếu tập gym, hãy đăng ký một lớp mới hoặc thử những đoạn video tập mới. Cũng có thể chỉ đơn giản là nghe những bài hát mới khi tập.

bi quyet tao dong luc giup nguoi sau sinh giam can 4

Bí quyết tạo động lực giúp người sau sinh giảm cân hi vọng các mẹ sẽ sớm sở hữu những thân hình như mong đợi nhé.

Xem thêm:

Mẹo giảm mỡ bụng siêu tốc trong 7 ngàyCách giảm cân của người nước ngoàiCá rô kho món ngon giúp giảm cân hiệu quả