vicache.com

Ăn uống thả ga không sợ béo với thực đơn giảm cân Low carb

Nguyên lý của chế độ giảm cân Low carb là cắt giảm toàn bộ lượng Carbonhydrat và ép cơ thể phải sử dụng nguồn năng lượng dự trữ là mỡ của cơ thể, nhờ đó mỡ sẽ tiêu hao và cân nặng sẽ giảm. Nếu như trong chế độ ăn kiêng truyền thống, chúng ta phải tránh xa chất béo thì với thực đơn giảm cân Low Carb , bạn chỉ cần loại bỏ hoàn toàn tinh bột là được.Bí quyết giúp bạn giảm cân hiệu quả với chế độ ăn kiêng Intermittent Fasting Những điều cần lưu ý khi thực hiện chế độ ăn The Asian Diet Giới thiệu phương pháp giảm cân nhanh phù hợp cho người châu Á - The Asian Diet

Những thực phẩm low carb thường có xu hướng thiên về những loại trái cây và rau quả không chứa tinh bột. Những loại thực phẩm này chứa rất ít calo nhưng lại có rất nhiều chất dinh dưỡng cho dù bạn ăn bao nhiêu cũng sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng của mình.

 an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb.

Trong thực đơn giảm cân low carb của mình, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều nước, giàu chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa khác có khả năng giúp bạn cân bằng chế độ ăn uống của mình với thực đơn chính. Và đây là cách giúp bạn Ăn uống thả ga không sợ béo với thực đơn giảm cân Low carb :

Một số loại trái cây được phép sử dụng thoải mái trong quá trình Low carb:

an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb.3 

-Bưởi: Chứa nhiều chất xơ và có thể ổn định lượng đường trong máu của bạn. Đây là một loại trái cây nổi tiếng mà bất kì một thực đơn giảm cân low carb nào cũng cần có.

an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb.4

-Dâu tây: Giàu vitamin C và polyphenol, dâu tây mà món ăn nhẹ tuyêt vời cho các nàng trong ngày hè này mà không lo tăng cân.

 an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb.4

-Quả việt quất: Loại trái cây thơm ngon nổi tiếng với hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Quả việt quất sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ 14% chất xơ mà cơ thể bạn cần mỗi ngày.

an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb.7

-Dưa chuột: Vỏ và hạt dưa chuột chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn. Do đó, bạn đừng nên gọt vỏ mà hãy tận dụng tối đa thành phần của dưa chuột để đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.

 an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb9

-Bông cải xanh: Cung cấp cho cơ thể bạn lượng dinh dưỡng lớn nhất khi bạn ăn sống hay chế biến chúng thành món luộc trong thực đơn giảm cân low carb của mình. Bông cải xanh chỉ cung cấp 33 calo nhưng lại chứa đến 3 gram protein rất tốt cho những ai đang tham gia các khóa tập gym mà mong muốn lên cơ nhanh chóng, ngoài ra khả năng ngăn ngừa ung thư và chống oxy hóa cao.

-Cần tây: 95% thành phần trong loại rau gia vị này là nước và chỉ gần 5% chứa calo trong đó.

Thực đơn Low carb áp dụng trong 1 ngày:

 an-uong-tha-ga-khong-so-beo-voi-thuc-don-giam-can-low-carb.2

-Bữa sáng: 1 bát canh bắp cải, 1 ly nước ép/sinh tố nguyên chất

-Bữa trưa: Một phần salad, ức gà áp chảo. Thêm 1 chén canh rau, củ

-Bữa tối: Món cá bất kỳ và các món rau củ tùy thích