vicache.com

Ăn kiêng Extremely Diet giảm cân tại nhà hiệu quả

Chế độ ăn kiêng Extremely Diet được xem là phương pháp mở rộng của Das Diet. Phương pháp giảm cân này dựa trên nguyên lí khoa học ăn kiêng Low Carb rất phổ biến và được rất nhiều áp dụng nhất là ở Châu Á.

Ăn kiêng Extremely Diet giảm cân tại nhà hiệu quả

Ưu điểm của chế độ ăn Extremely Diet: Không giống như những chế độ ăn khác phải có bước khởi động, mà chế độ ăn này giúp bạn đi thẳng vào quá trình ăn uống giảm cân ngay. Chế độ ăn kiêng này sẽ giúp người dùng đào thải mỡ sẽ diễn ra liên tục.

Nhược điểm của chế độ ăn Extremely Diet: Không có khả năng chữa bệnh như Das mà nó đòi hỏi phải có Relax xen kẽ đề bù Carb liên tục cho cơ thể không bị chuyển hóa chậm. Chính vì thế nếu thể trạng bạn khó xuống cân thì quá trình giảm cân diễn ra chậm hơn.

Nhóm thực phẩm thường được sử dụng trong chế độ ăn kiêng Extremely Diet:

Ăn kiêng Extremely Diet giảm cân tại nhà hiệu quả2

-Nhóm thực phẩm bạn có thể ăn thoải mái trong chế độ ăn này bao gồm: thịt nạc, ức gà, trứng…

-Những loại trái cây chứa nhiều vitamin C như: cam, chanh, bưởi, quýt, đào…

-Các loại rau xanh, củ quả luôn được ưu tiên trong các chế độ ăn kiêng và Extremely Diet cũng không ngoại lệ.

Cách thực hiện chế độ ăn kiêng Extremely Diet

Ăn kiêng Extremely Diet giảm cân tại nhà hiệu quả5

Bạn có thể ăn ngày 2-3 bữa, trước khi đi ngủ nên ăn thêm 1 bữa nhỏ tất nhiên chỉ nên ăn rau củ quả để kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Cách áp dụng chế độ ăn kiêng Extremely Diet đạt hiệu quả tối ưu

Ăn kiêng Extremely Diet giảm cân tại nhà hiệu quả6

Nếu bạn bắt đầu ăn kiêng hãy thực hiện chế độ giảm béo hợp lý áp dụng theo chế độ ăn kiêng của DAS (áp dụng ít nhất khoảng 1-2 tháng), đến khi nào thấy giảm chậm hoặc đứng yên thì mới theo Extremely Diet để shock lại quá trình chuyển hóa, cơ thể sẽ tiếp tục đốt mỡ.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các bài tập giảm cân và nên thực hiện đều đặn mỗi ngày. Và nếu có điều kiện có thể dùng tăng cường thêm thực phẩm chức năng (thuốc/trà giảm cân) sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình giảm cân của mình một cách nhanh chóng.