vicache.com

Vài động tác đơn giản mỗi ngày giúp bạn thu nhỏ vùng eo

Đối với vùng eo, đồng thời cũng là vùng dễ giảm cân nhất cơ thể, bạn cần một số động tác thích hợp để việc giảm cân được dễ dàng và thoải mái hơn. Vài động tác đơn giản mỗi ngày giúp bạn thu nhỏ vùng eo sau sẽ cực kỳ thích hợp đấy nhé. Chỉ cần một chút thời gian mỗi ngày là bạn sẽ có được vùng eo như ý muốn rồi.

Một số động tác yoga giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả Vận động giảm cân ngay tại nhà với các bài tập hiệu quả 5 phút mỗi ngày với các bài tập giảm cân đơn giản

aefBài tập với tạ.

Chuyển tạ

Đây là một động tác kết hợp với tạ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ta nhỏ, tùy theo lượng và sức nâng của cơ thể mà hoạt động.

Đầu tiên, bạn nâng lên bằng hai tay về một bên, rồi mới hạ xuống đối diện. Bạn cần chú ý khi nâng và hạ tạ để vặn người và tiêu diện mỡ vùng hông tốt hơn. Với động tác này, bạn cần 20 lần mỗi hiệp, 3 hiệp mỗi buổi tập là được nhé.

afeaTập chống đẩy tay không.

Chống đẩy

Động tác này yêu cầu bạn phải thắt chặt bụng khi thực hiện.

Đầu tiên bạn giữ cho đầu, lưng, mông và gót chân trên một đường thẳng, sau đó mới nâng người lên vị trí cao nhất, cứ thế giữ tư thế này trong vòng 1 phút. Bạn có thể tập 20 lần mỗi hiệp, một buổi tập như vậy chỉ cần 3 hiệp là được.

afeTiếp theo là bài tập vặn người.

Văn người

Bạn cần nằm thẳng, với hai tay dang rộng để bắt đầu động tác này. Tiép đó, bạn co gối chân lại, tạo thành một góc 90 độ. Lần lượt lăn hai chân sang hai bên.

Động tác này sẽ giúp bạn săn chắc vùng bụng trên hơn. Bạn có thể tập 20 lần mỗi hiệp, cứ mỗi buổi như vậy 3 hiệp là được.

afeNâng người đúng cách để giảm cân hiệu quả hơn.

Nâng người

Cũng như động tác trên, bạn nằm thẳng, với hai tay duỗi song song hai bên, chân lại co thành một góc khoảng 90 độ.

Giờ bạn dùng cơ bụng để nâng người lên cao hết mức có thể, nhưng nhớ là không dùng lực ở tay nhé.

Với động tác này, nguy cơ mỡ ở bụng trên và bụng dưới sẽ giảm tối đa. Bạn có thể tập 20 lần mỗi hiệp. Một buổi tập mất 3 hiệp như thế.