vicache.com

Tư vấn cách lắc vòng đúng cách giúp hiệu quả giảm mỡ thừa tối đa

Lắc vòng cũng giống như bất kỳ môn thể thao nào, chỉ nên lắc vòng ở mức độ vừa phải và trong thời gian hợp lý để tránh làm cho cơ thể bị mỏi mệt, dễ dẫn đến chấn thương cơ và khớp.

Bài tập giúp 3 vòng săn chắc và chân thon gọnBài tập đơn giản giúp bạn eo thon dáng chuẩn vào dịp hèKiểu tập luyện thích hợp cho các mẹ áp dụng sau khi sinh

Lắc vòng có tác động nhỏ tới tim, tăng cường cơ khung xương chậu, làm săn chắc các cơ dạ dày, bụng, cánh tay, chân và hông... do đó có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo (khoảng 350 - 600 calo/giờ).

tu-van-cach-lac-vong-dung-cach-giup-hieu-qua-giam-mo-thua-toi-da.

Vì vậy, đây là một môn thể thao giúp bạn có vòng eo săn chắc. Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả đó là đứng một chân trước một chân sau. Thời gian lắc vòng là 6 - 7 phút tùy theo sức khỏe của từng người.

tu-van-cach-lac-vong-dung-cach-giup-hieu-qua-giam-mo-thua-toi-da.2

Bạn hãy mang chiếc vòng vào chân ở khoảng giữa đầu gối và mắt cá rồi lắc nó với tốc độ tăng dần. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng mình có thể giữ thăng bằng, đổi chân sau 2-3 phút và lặp lại tùy theo sức khỏe.

tu-van-cach-lac-vong-dung-cach-giup-hieu-qua-giam-mo-thua-toi-da.3

Bạn nên xem là một hình thức giải trí sẽ có hiệu quả và động lực hơn

Ngồi nhiều khiến cho các cơ bị mỏi dẫn tới đau lưng mạn tính. Khi lắc vòng, sự chuyển động của vòng tròn giúp tăng cường lưu thông máu, từ đó giảm đau và làm săn chắc cơ bắp. Những chuyển động này còn làm cho sự xơ cứng cơ và đau nhức vùng lưng biến mất.

tu-van-cach-lac-vong-dung-cach-giup-hieu-qua-giam-mo-thua-toi-da.5

Lắc vòng giúp giảm số đo vòng eo một cách nhanh chóng

Bạn có thể đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc, đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo bạn muốn. Bạn nên duy trì ít nhất từ 4 - 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

Lắc vòng cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa. Không nên tập liên tục quá 20 phút/1 lần và không quá 3 lần/ 1 ngày.

tu-van-cach-lac-vong-dung-cach-giup-hieu-qua-giam-mo-thua-toi-da.6

Lưu ý:

-Trong quá trình lắc vòng nên uống một ly nước, không nên uống nhiều quá kẻo khi lắc vòng sẽ bị xóc bụng và đau hông.

-Lắc vòng xong cần đi lại nhẹ nhàng và hít thở sâu khoảng 5 - 7 lượt, ngồi nghỉ khoảng 5 phút rồi mới bắt đầu các công việc khác.