vicache.com

Tư vấn bài tập giúp giảm mỡ thừa hữu hiệu và giúp ích cho sức khỏe

Để giúp ích cho quá trình giảm béo của bạn chúng tôi luôn tìm ra cho các bạn các giải pháp an toàn và hữu hiệu. Cũng như những các bài viết trước, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn bài tập giúp giảm mỡ thừa hữu hiệu và giúp ích cho sức khỏe:Giới thiệu 3 bài tập giúp chị em giảm mỡ thừa một cách triệt đểBật mí 5 mẹo giúp bạn giảm cân an toàn và hữu hiệuMẹo nhỏ nhưng giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn

Bài tập 1:

 tu-van-bai-tap-giup-giam-mo-thua-huu-hieu-va-giup-ich-cho-suc-khoe.

-Lưng ngả hết xuống sàn, hai tay để sau gáy, hai chân giơ lên các mặt sàn 20cm, đầu gáy nhấc lên không chạm mặt sàn.

-Hít sâu, căng cứng cơ bụng, từ từ kéo chân trái lên phía gần ngực đồng thời vặn nghiêng sang phải sao cho khuỷu tay phải chạm đầu gối chân trái. Giữ 1s rồi từ từ trở về tư thế ban đầu và tiếp tục đổi bên.

Bài tập 2:

 tu-van-bai-tap-giup-giam-mo-thua-huu-hieu-va-giup-ich-cho-suc-khoe.2

-Nằm duỗi thẳng lưng trên sàn, hai tay để sau đầu, chân chống lên sao cho đùi và cẳng chân tạo thành góc 30 độ. Tay gập trước ngực. -Hít sâu, từ từ dùng cơ bụng nâng phần thân trên người lên đến khi ngồi hẳn dậy. Tuyệt đối không được thả lỏng cơ bụng. Giữ 1s sau đó từ từ hạ xuống.

Bài tập 3:

 tu-van-bai-tap-giup-giam-mo-thua-huu-hieu-va-giup-ich-cho-suc-khoe.3-Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, tay duỗi thẳng về phía trước tạo thành đường thẳng song song với mặt sàn.

-Hít sâu, từ từ hạ mông xuống, lưng giữ thẳng, chân không di chuyển sao cho đùi song song với mặt sàn, mông đẩy cong ra phía sau. Giữ 3s rồi trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện 30-50 lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

Bài tập 4:

 tu-van-bai-tap-giup-giam-mo-thua-huu-hieu-va-giup-ich-cho-suc-khoe.5

ứng thẳng người ở tư thế chuẩn bị. Hít sâu, từ từ đẩy chân trái ra phía sau, tay trái đưa ra phía sau nắm lấy cổ chân. Tay phải đưa về phía trước để giữ cân bằng. Giữ tư thế trong vòng 10 giây sau đó đổi chân. Thực hiện mỗi chân 10 lần.

Bài tập 5:

tu-van-bai-tap-giup-giam-mo-thua-huu-hieu-va-giup-ich-cho-suc-khoe.7

-Nằm chống khuỷu tay và hai mũi chân xuống sàn, giữ cho toàn bộ chân, mông, lưng, đầu tạo thành một đường thẳng cách mặt sàn 20cm. -Căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập, giữ ở tư thế trên lâu nhất có thể sau đó hạ toàn thân xuống sàn nghỉ 5s. Thực hiện 5 lần/hiệp.