vicache.com

Tư vấn bài tập giảm mỡ 2 bên hông nhanh chóng và hiệu quả

Mỡ thừa thường tấn công những ai thường xuyên có lối sống thụ động và chính do thói quen ăn uống không khoa học nên thường bị béo phì, thừa cân. Và khi tăng cân điều chúng ta dễ nhận thấy là 2 bên hông mỡ thừa tấn công khá rõ. Và để tránh tình trạng trên, chúng tôi xin Tư vấn bài tập giảm mỡ 2 bên hông nhanh chóng và hiệu quả:

Tập luyện trên nệm mỗi ngày để giảm cân tốt hơn Bài tập nào giúp bạn giảm cân nhanh và ít tổn thương nhất Một số bài tập giúp cơ tay săn chắc và thon gọn

Bài tập 1:

Tư vấn bài tập giảm mỡ 2 bên hông nhanh chóng và hiệu quảNằm thẳng, duỗi thẳng tay xuôi theo giường.  Hít sâu và từ từ kéo chân vuông góc với giường. Giữ tư thế trong 1 - 2 giây rồi hạ chân xuống. Thực hiện động tác này liên tục trong vòng 15 – 20 phút mỗi ngày. Bài tập 2:

Tư vấn bài tập giảm mỡ 2 bên hông nhanh chóng và hiệu quả2

Nằm trên giường, tay và chân để xuôi thẳng. Hít sâu và từ từ nâng phần lương lên cách giường 30 – 40 cm, giữ trong vòng 1 – 2 giây sau đó từ từ hạ phần lưng xuống. Khi thực hiện động tác này một mình tay có thể để thẳng ra phía trước. Bài tập 3:

Tư vấn bài tập giảm mỡ 2 bên hông nhanh chóng và hiệu quả4Nằm sấp trên giường, tay và chân xuôi thẳng. Từ từ dùng sức nâng phần thân trên: đầu, ngực, bụng lên khỏi mặt giường 30 cm. Lưu ý, 2 tay để xuôi theo người không chống trên giường. Thực hiện động tác này 10 lần mỗi ngày để giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả.

Đó là 3 bài tập căn bản giúp cho phần mỡ thừa bên hông được đánh tan một cách nhanh chóng giúp cho vòng eo của bạn trở nên thon gọn hơn. Và để đạt hiệu quả giảm cân cao, tốt nhất bạn nên kiên trì tập luyện đều đặn, kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý để có kết quả giảm cân tốt nhất.