vicache.com

Tư vấn bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Khi bạn tăng cân thì bộ phận trên cơ thể dễ bị mỡ thừa tấn công nhất đó là khu vực: bụng, mông, đùi. Dù là bộ phận nào một khi mỡ thừa tấn công đều làm bạn mất tự tin và đều mất đi vẻ đẹp của cơ thể. Nhất là phần đùi bởi khi mặc váy hay quần bó sát đều làm chị em rất tự ti.

Vận động tại nhà cho eo thon dáng đẹp Những bài tập hít thở giúp eo bạn trở nên thon gọn hơn Vận động nhẹ nhàng cho vóc dáng hoàn hảo

Tư vấn bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi hiệu quả - Và để giúp chị em bị béo đùi gỡ bỏ lo lắng sau đây là một một mẹo mà chúng tôi đã tư vấn thành công cho khá nhiều chị em, các bạn có thể tham khảo nhé.

Tư vấn bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Bài tập giảm mỡ đùi

Bài tập 1:

Đứng vắt chéo chân, hai tay gập lại, để trước ngực, để ngón tay hơi chạm vào nhau. Từ từ quay sang bên phải. Lại trở về tư thế trên. Thực hiện từ 10 – 15 lần. Chú ý giữ nguyên tư thế chân. Sau đó, tiếp tục quay người sang bên trái.

Tư vấn bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi hiệu quả 2

Bài tập 2:

Nằm sấp xuống sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, lòng bàn chân hướng ra ngoài, các ngón chân duỗi thẳng. Hai tay gập lại để dưới ngực. Đầu nhấc lên mặt sàn, mắt nhìn xuống dưới. Từ từ vắt chân trái sang bên bên, sao cho tạo thành góc 90 độ. Chân phải vẫn duỗi thẳng. Thực hiện 10 lần.

Tư vấn bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi hiệu quả 3

Nên tập luyện hằng ngày hiệu quả giảm béo sẽ hiệu quả hơn

Đó là 2 bài tập đơn giản bạn có thể tập bất kể nơi đâu và lúc nào bạn rảnh. Tốt nhất bạn nên tập mỗi sáng và trước khi đi ngủ.

Tư vấn bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi hiệu quả 4

Hình thành cho mình chế độ ăn uống lành mạnh

Ngoài tập luyện thường xuyên, bạn nên hình thành cho mình lối sống năng động và một chế độ ăn uống lành mạnh. Lượng thực phẩm bạn nạp vào hằng ngày đóng vai trò rất lớn trong quá trình giảm cân, chính vì thế bạn cũng nên cẩn thận.