vicache.com

Tư vấn 6 bài tập nhanh tại nhà giúp bạn cải thiện vòng eo

Bài tập giúp cải thiện vóc dáng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế tùy nhu cầu giảm cân mỗi người mà chọn cho mình một bài tập giảm cân thích hợp. Sau đây chúng tôi sẽ Tư vấn 6 bài tập nhanh tại nhà giúp bạn cải thiện vòng eo:Những điều không thể quên khi thực hiện bất cứ bài tập nào để giảm cânGiới thiệu 5 bài tập yoga giúp ích cho quá trình giảm cân của bạnĐiểm danh những bài tập giảm cân phù hợp nhất trong mùa hè

Bài tập 1:

tu-van-6-bai-tap-nhanh-tai-nha-giup-ban-cai-thien-vong-eo.

Tư thế người đứng thẳng, hai tay đặt song song chồng lên nhau phía trước ngực. Chân trái làm trụ, chân phải co lên sao cho đùi vuông góc với thân người, dùng lực của chân phải xoay đùi thành hình tròn theo chiếu kim đồng hồ rồi xoay ngược lại trong 30 giây. Đặt chân phải xuống rồi co chân trái lên và thực hiện động tác xoay trong 30 giây.

Bài tập 2:

tu-van-6-bai-tap-nhanh-tai-nha-giup-ban-cai-thien-vong-eo.2

Tư thế người nằm ngửa dưới sàn nhà, hai tay đặt song song hai bên sườn, hai chân thẳng. Dùng lực hai tay bám sàn, nâng hai chân lên cao sao cho hai chân thẳng vuông góc với sàn nhà. Giữ hai chân trong 1 phút rồi đặt về vị trí cũ.

Bài tập 3:

tu-van-6-bai-tap-nhanh-tai-nha-giup-ban-cai-thien-vong-eo.4

Tư thế người hai tay chống dưới ngực, hai chân thẳng, hai mũi bàn chân chống xuống sàn nhà, người và lưng thẳng song song với sàn nhà. Dùng một mũi bàn chân và hai tay làm trụ, một chân khác co lên trên sao cho đầu gối cao lên gần đến ngực. Giữ tư thế này trong 30 giây rồi đưa về tư thế ban đầu và đổi chân.

Bài tập 4: 

tu-van-6-bai-tap-nhanh-tai-nha-giup-ban-cai-thien-vong-eo.5

Tư thế người nằm sấp dưới sàn nhà, hai tay thẳng ra phía trước, hai chân thẳng ở phía sau. Dùng bụng và eo làm trụ nâng người sao cho hai chân, hai tay và đầu nâng cao tạo thành hình một chiếc cầu cong uốn ngược. Giữ tư thế uốn cong trong 30 giây rồi trở lại tư thế ban đầu và lặp lại một lần nữa trong buổi tập.

Bài tập 5:

tu-van-6-bai-tap-nhanh-tai-nha-giup-ban-cai-thien-vong-eo.7

Tư thế người đứng thẳng hai chân ngang bằng nhau. Chùng thấp người bước chân phải lên phía trước và chéo ở bên trái đùi trái, đồng thời hai tay đánh sáng bên phái. Tiếp tục bước chân trái lên phía trước chân phải và đổi tay đánh sang bên trái.

Bài tập 6:

tu-van-6-bai-tap-nhanh-tai-nha-giup-ban-cai-thien-vong-eo.8

Tư thế người chống hai tay và hai chân xuống sàn nhà, lưng thẳng song song với sàn nhà. Dùng tay trái và phía ngoài bàn chân trái làm trụ, nghiên người sang bên trái, tay phải thẳng đưa lên cao, mắt nhìn theo tay trái và giữ trong 30 giây. Người trở về tư thế ban đầu rồi đổi bên và giữ trong 30 giây.