vicache.com

Tư vấn 5 bài tập hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân của bạn

Trao đổi chất đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân thuận lợi và an toàn cho sức khỏe. Có rất nhiều cách để thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong quá vận động là một trong những phương thức được các chuyên gia đánh giá cao. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn 5 bài tập hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân của bạn:Bật mí 3 bài tập đơn giản giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tự nhiênBật mí bài tập đơn giản giúp bạn đẩy lùi mỡ lưng hữu hiệuBí quyết giúp chị em đánh tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả

Bài tập 1:

 tu-van-5-bai-tap-ho-tro-tich-cuc-cho-qua-trinh-giam-can-cua-ban

-Bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa trên sàn; co đầu gối. Chân mở rộng và đưa hai tay sang ngang. Sau đó nâng phần lưng dưới và mông lên cao hơn mặt sàn đồng thời đưa hai tay lên trước mặt. Trọng tâm dồn vào phần lưng trên. Cuối cùng, dần dần hạ thấp cánh tay cho đến khi bắp tay chạm sàn và lặp lại động tác.

Bài tập 2:

 tu-van-5-bai-tap-ho-tro-tich-cuc-cho-qua-trinh-giam-can-cua-ban2

-Nằm ngửa, thẳng dài trên sàn nhà. Hít thở sâu, từ từ kéo chân về và nâng cơ thể lên, cụ thể là nâng mông và lưng nhưng cổ của bạn vẫn nằm trên sàn. Hai tay song song chạm vào 2 đầu mắt cá chân. Lúc này cơ thể bạn sẽ tạo một hình dáng giống như một cây cầu.

-Giữ tư thế này trong khoảng 15 giây, sau đó hạ cơ thể xuống, nghỉ ngơi trong khoảng 15 giây. Tiếp tục lặp lại tư thế này trong nhiều lần tùy thích.

Bài tập 3:

 tu-van-5-bai-tap-ho-tro-tich-cuc-cho-qua-trinh-giam-can-cua-ban3

-Nằm lên sàn trong tư thế nghiêng người, giữ nguyên nửa dưới cơ thể, hai tay vẫn đan vào nhau đặt sau đầu rồi nhấc nửa trên lên xuống nhịp nhàng 20 lần.

Bài tập 4:

 tu-van-5-bai-tap-ho-tro-tich-cuc-cho-qua-trinh-giam-can-cua-ban5

-Ngồi xuống, đầu gối để gấp khúc, hai tay đan vào nhau đặt ở đầu gối, người nhẹ đàng đẩy về phía sau rồi trở lại tư thế ngồi thẳng lưng ban đầu. Cứ như vậy 20 lần là kết thúc một động tác.

Bài tập 5:

 tu-van-5-bai-tap-ho-tro-tich-cuc-cho-qua-trinh-giam-can-cua-ban5

-Nằm xuống sàn nhà, hai tay duỗi thẳng, sau đó chân dần dần đẩy lên phía đầu, đẩy càng sâu càng tốt. Đồng thời tay cũng giơ lên theo nhịp chân. Động tác này mới đầu có lẽ sẽ hơi khó, phải tập dần dần, cơ thể dẻo ra thì sẽ dễ hơn cho những lần sau.