vicache.com

Tư vấn 5 bài tập giúp chị em giảm cân một cách toàn diện

Vận động là một hình thức giúp chị em giảm cân hiệu quả và an toàn. Và để giúp bạn có một phương pháp giảm cân hoàn hảo nhất, an toàn và tốt cho sức khỏe nhất sau đây chúng tôi xin Tư vấn 5 bài tập giúp chị em giảm cân một cách toàn diện: Cách giảm mỡ bụng cho giới công sở và chị em văn phòng Phương pháp tập luyện để có dáng chuẩn như người mẫu Tư vấn 3 bài tập giảm cân cho bà bầu

Bài tập 1:

 tu-van-5-bai-tap-giup-chi-em-giam-can-mot-cach-toan-dien.

Giữ nguyên tư thế chuẩn bị, nhún người lên xuống, đồng thời co một chân ra sau và dang rộng hai tay, rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 32 lần.

Bài tập 2:

 tu-van-5-bai-tap-giup-chi-em-giam-can-mot-cach-toan-dien.1

-Đứng thẳng lưng, tay dang ngang, một chân duỗi thẳng ra sau, chân còn lại bàn chân xoay ngang, tạo một góc 90 độ với cẳng chân.

-Nhẹ nhàng cúi xuống, tay chạm chân. Ngẩng lên, thẳng lưng, vươn hai tay qua đầu tạo thành vòng tròn, đồng thời một chân co về phía sau. Thực hiện 32 lần.

Bài tập 3:

 tu-van-5-bai-tap-giup-chi-em-giam-can-mot-cach-toan-dien.6

-Đứng thẳng lưng, chân hơi khụy xuống như trong tư thế squat, tay cầm một cây gậy đặt ngang ngực. Vặn người lần lượt từ trái sang phải. Thực hiện liên tục 3 lượt, mỗi lượt 1 phút.

Bài tập 4:

tu-van-5-bai-tap-giup-chi-em-giam-can-mot-cach-toan-dien.3

 -Chống tay thẳng xuống sàn theo tư thế hít đất, lưu ý chân duỗi hết cỡ, mông và chân tạo thành một đường thẳng.

-Co tay thành một góc vuông, đồng thời co chân về phía trước tạo thành tư thế quỳ. Duỗi thẳng chân và tay, trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lượt, mỗi lượt 8 lần.

Bài tập 5:

 tu-van-5-bai-tap-giup-chi-em-giam-can-mot-cach-toan-dien.5

-Nằm thẳng lưng, chân duỗi thẳng, tay đặt sau gáy, chân co lên một góc 90 độ. Chân giữ nguyên 1 góc 90 độ, lắc hông lần lượt từ trái qua phải. Thực hiện liên tục 4 lượt, mỗi lượt 1 phút.

Xem thêm các bí quyết giảm cân an toàn nhanh chóng nhất tại đây