vicache.com

Tư vấn 3 thế yoga đơn giản, dễ thực hiện tại nhà giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả

Yoga là một trong những bộ môn được nhiều người chọn và áp dụng để cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian tập luyện thì chúng tôi xin Tư vấn 3 thế yoga đơn giản, dễ thực hiện tại nhà giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả:Vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý những bài tập này khi tập luyệnCác bài tập giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến cực dễ dàngVì sao bạn nên tăng cường tập luyện giảm cân

1.Tư thế chim bồ câu đôi

 tu-van-3-the-yoga-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-giup-cai-thien-voc-dang-hieu-qua

Thả lỏng bàn chân, đặt hai bắp chân song song với nhau. Duy trì khoảng cách tối đa giữa hai bắp chân. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng quá mức nếu thấy bài tập này quá khó.

2.Tư thế chim bồ câu 

 tu-van-3-the-yoga-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-giup-cai-thien-voc-dang-hieu-qua2

Tư thế chim bồ câu là một bài tập tuyệt vời giúp bạn mở vùng hông. Tuy nhiên, đây sẽ là bài tập khó cho những ai có phần hông hẹp. Khi mới tập, bạn sẽ cần đến một số dụng cụ hỗ trợ cho đến khi vùng hông có đủ độ kéo dãn để chạm đến sàn nhà.

tu-van-3-the-yoga-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-giup-cai-thien-voc-dang-hieu-qua3

Khi thực hiện bài tập, bạn gập chân trước, kéo dãn chân sau để ép mông xuống sàn. Sau khi có đủ lực, hãy cố gắng gập người về phía trước. Áp lực lên chân trước sẽ giúp bạn mở rộng hông. Tuy nhiên, bài tập này sẽ khó thực hiện trong những lần đầu tiên, không nên ép cơ thể quá mức dẫn đến chấn thương không đáng có.

3.Tư thế đứng gập người

 tu-van-3-the-yoga-don-gian-de-thuc-hien-tai-nha-giup-cai-thien-voc-dang-hieu-qua5

Trên cơ thể có những sợi cơ cứng dọc theo phía trước bắp đùi. Loại cơ này thường căng cứng và có thể gây ra những cơn đau lưng rất khó chịu. Với động tác này, bạn sẽ đứng trong tư thế thẳng đứng, cúi gập người để kéo dãn những sợi cơ khó chịu này. Khi thực hiện động tác này, bạn giữ chân thẳng đứng, chú ý giữ hông ở trên cao, không gần mắt cá chân. Nếu bạn ngả hông về phía sau sẽ không có hiệu quả như mong đợi.

Chú ý: để tránh kéo dãn quá mức gây nguy hiểm cho cơ thể, bạn có thể hơi gập nhẹ đầu gối xuống một chút.