vicache.com

Top 6 môn thể thao giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng

Để có một sức khỏe tốt, vóc dáng rắn chắc thì không thể không kể công đến các môn thể thao, bài tập thể dục. Chính các bài tập hay tập luyện sẽ giúp cơ thể đốt cháy calo, loại bỏ mỡ thừa. Thể thao làm cho cuộc sống bạn trở nên năng động, sau đây là Top 6 môn thể thao giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng các bạn cùng tham khảo nhé.

Chia sẻ bí quyết giúp chị em lấy lại vóc dáng sau sinh Động tác giúp nam giới giảm cân hiệu quả trong 1 tuần.Yoga khởi động ngày mới giúp giảm béo hiệu quả

1.Tập yoga nóng

top-6-mon-the-thao-giup-dot-mo-thua-nhanh-chong

Yoga nóng ngoài giảm cân còn giúp đẹp da

Yoga nóng hay còn gọi là Hot yoga, bộ môn này thu hút rất đông đảo người tham gia bởi những lợi ích và hiệu quả đặc biệt của nó. Không chỉ đốt calo hiệu quả, yoga nóng sẽ giúp người tập nâng cao sức khỏe tâm thần và có thể chữa một số bệnh như giúp hạ huyết áp, giảm chất béo gây xơ cứng động mạch, trị chứng viêm khớp cùng các bệnh liên quan đến xương sống, chức năng sinh sản.

2. Đi/chạy bộ

top-6-mon-the-thao-giup-dot-mo-thua-nhanh-chong2

Chạy bộ rất tốt cho tim mạch

Khoảng thời gian chạy bộ chính là thời điểm bạn đốt cháy calo nhiều nhất. Bạn nên thay đổi tốc độ nhanh chậm, như thế sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi giữ nguyên một tốc độ. Bởi làm thế nhịp tim của bạn sẽ liên tục thay đổi, kích thích sự đốt cháy calotrong cơ thể. Thời gian đầu có thể sẽ rất khó khăn và thử thách lòng kiên trì vì thế bạn nên tập đi bộ nhanh dần trước, sau đó quen dần và tiến hành chạy.

3. Bơi lội

top-6-mon-the-thao-giup-dot-mo-thua-nhanh-chong3

Có lẽ ai cũng biết bơi lội sẽ giúp người tập giảm béo và có cơ thể đẹp. Hoạt động này giúp bạn đốt cháy hơn 300 calo mỗi giờ. Bôi lội là môn thể thao vận động toàn diện vì thế bạn nên duy trì thói quen tập 3 lần/tuần sẽ rất tốt cho cơ thể.

4. Bóng rổ

top-6-mon-the-thao-giup-dot-mo-thua-nhanh-chong4

Không ngạc nhiên gì khi môn bóng rổ xuất hiện trong danh sách này. Việc di chuyển, xoay người và nhảy bật liên tục sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 500 calo mỗi giờ. Bộ môn này còn làm tăng chiều cao đáng kể dành cho các bạn trẻ đang ở độ tuổi phát triển thể chất.

5. Lướt sóng

top-6-mon-the-thao-giup-dot-mo-thua-nhanh-chong5

Lướt sóng là một hoạt động vui chơi ngoài trời rất bổ ích giúp tăng sự cân bằng và sức mạnh cơ thể. Lướt sóng có thể giúp bạn đốt khoảng 300 calo hoặc hơn trong mỗi giờ.

6.Boxing

top-6-mon-the-thao-giup-dot-mo-thua-nhanh-chong7

Boxing giúp đốt cháy mỡ thừa rất nhanh

Boxing là môn tập có cường độ cao và sẽ giúp cơ thể đốt cháy khoảng 600 calo. Nếu bạn có sức khỏe tốt hãy thử đăng ký và tập luyện môn này nhé.