vicache.com

Top 4 bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả

Khác với các động tác gập bụng, hiệu quả giảm béo bụng của plank vô cùng lợi hại mà chính bạn không ngờ đến. Khi tập plank, không chỉ có cơ tay và cơ đùi phải chắc để giữ cơ thể thăng bằng mà phần bụng cũng sẽ phải siết chặt để hiệu quả giảm béo đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn Top 4 bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả :Tư vấn 3 bài tập plank giảm mỡ bụng nhanh dành cho các bạn namPhương pháp plank giúp ích cho quá trình giảm mỡ thừa như thế nào?Hướng dẫn bài tập plank phù hợp dành cho cả nam và nữ giới

Bài tập 1:

 top-4-bai-tap-plank-giam-mo-bung-hieu-qua.

-Bắt đầu với tư thế nằm sấp, hai cùi chỏ đặt ngang ngực. Gồng chặt cơ bụng, sau đó xoay phần hông sang phải, nhớ là giữ nguyên toàn bộ phần người trên. Sau đó xoay ngược qua phía bên kia. Thực hiện liên tục trong khoảng 30 giây.

Bài tập 2:

top-4-bai-tap-plank-giam-mo-bung-hieu-qua.2

-Bắt đầu với tư thế nằm sấp, hai cùi chỏ đặt ngang ngực. Sau đó gồng bắp tay, cơ bụng và đùi để nhấc toàn bộ phần ngực, lưng và chân lên khỏi mặt đất.

-Cơ thể sẽ tiếp xúc với mặt đất bằng hai cánh tay và hai mũi chân. Cố gắng siết cơ bụng thật chặt và giữ cho phần lưng thẳng với vai và mông. Bạn nên cúi đầu nhìn xuống để không bị đau cổ, giữ yên cơ thể trong vòng 45 giây.

Bài tập 3:

 top-4-bai-tap-plank-giam-mo-bung-hieu-qua.3

-Bắt đầu với tư thế chống đẩy. Bạn sẽ nhấc đùi phải lên trước sao cho đầu gối gần với cùi chỏ tay phải nhất có thể. Lặp lại với chân bên kia và liên tục như vậy trong vòng 1 phút. Cố gắng thở đều trong suốt quá trình tập.

Bài tập 4:

 top-4-bai-tap-plank-giam-mo-bung-hieu-qua.4

-Với tư thế nằm nghiêng về bên phải, cánh tay phải chống thẳng về trước. Nếu giữ được thăng bằng hãy đặt toàn bộ chân trái lên chân phải. Sau đó gồng phần bụng để nâng người lên sao cho phần đùi phải không chạm đất. Giữ cơ thể thật thẳng, thở đều trong vòng 15 giây. Sau đó lặp lại động tác với bên ngược lại.