vicache.com

Thúc đẩy quá trình giảm cân với một số bài tập plank

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bài tập nào phù hợp cho quá trình giảm béo bụng, thì hãy tìm ngay đến với các bài tập plank. Bạn không cần vắt kiệt sức với những bài tập nặng nề ở phòng tập gym hay chạy tới kiệt sức. Bạn có thể nằm 1 chỗ và tập một số động tác đơn giản của plank đã giúp bạn thổi bay lớp mỡ thừa lâu năm dưới bụng. Và đây là cách giúp bạn Thúc đẩy quá trình giảm cân với một số bài tập plank:Tư vấn 3 bài tập plank giảm mỡ bụng nhanh dành cho các bạn namPhương pháp plank giúp ích cho quá trình giảm mỡ thừa như thế nào?Hướng dẫn bài tập plank phù hợp dành cho cả nam và nữ giới

Bài tập plank 1:

 thuc-day-qua-trinh-giam-can-voi-mot-so-bai-tap-plank.

-Nằm nghiêng cơ thể về bên phải, chân trái đặt trên chân phải. Chân trái và tay phải làm trụ. Khuỷu tay trái và chân phải gập đồng thời cùng nhau, càng sâu càng gần nhau càng tốt. Thực hiện tương tự cho bên còn lại.

Bài tập plank 2:

 thuc-day-qua-trinh-giam-can-voi-mot-so-bai-tap-plank.2

-Tư thế chuẩn bị ở vị trí plank cao. Hạ tay trái xuống vị trí plank thấp, sau đó đến tay phải rồi trở về plank cao là xong một đại diện. Thực hiện động tác plank cao xuống thấp liên tục, giữ thân hình trên một đường thẳng.

Bài tập plank 3:

thuc-day-qua-trinh-giam-can-voi-mot-so-bai-tap-plank.3

-Chuẩn bị ở tư thế plank cao với hai tay thẳng, chống xuống mặt sàn. Tay trái bắt đầu co lên, đặt bàn tay trái vào giữa cánh tay phải. Chống tay trái, đặt bàn tay phải vào giữa cánh tay trái là xong một đại diện. Thực hiện động tác liên tục, trong khi người vẫn cố định trên một đường thẳng.

Bài tập plank 4:

 thuc-day-qua-trinh-giam-can-voi-mot-so-bai-tap-plank.7

-Tư thế chuẩn bị ở vị trí plank cao. Hai chân nhảy rộng đồng thời sang hai bên, sau đó nhảy về vị trí ban đầu là xong một đại diện. Chú ý thực hiện động tác càng nhanh càng tốt.

Bài tập plank 5:

 thuc-day-qua-trinh-giam-can-voi-mot-so-bai-tap-plank.7

-Tư thế chuẩn bị ở vị trí plank cao. Co chân trái cao lên phía bụng, chân không chạm sàn. Đưa chân trái về vị trí ban đầu, thực hiện động tác tương tự với chân phải là xong một đại diện. Thực hiện liên tục, đổi chân.

Bài tập plank 6:

 thuc-day-qua-trinh-giam-can-voi-mot-so-bai-tap-plank.6

-Tư thế chuẩn bị ở vị trí plank cao. Chân trái giữ nguyên, chân phải bắt đầu co lên thẳng bụng, sau đó mở đùi sang bên phải, chân không chạm sàn. Trở về tư thế chuẩn bị, đổi chân.