vicache.com

Tập luyện giảm cân phù hợp với từng vóc dáng

Tập luyện giảm cân phù hợp với từng vóc dáng - Bạn tập luyện rất chăm chỉ nhưng vẫn không có thân hình như ý? Điều quan trọng là bạn đã vô tình bỏ qua bước định hướng các bài tập phù hợp với vóc dáng của mình vì cơ thể mỗi người có cấu tạo khác nhau.

tap luyen giam can phu hop voi tung voc dang

 

Hãy cùng Giamcanantoan.com tập luyện giảm cân phù hợp với từng vóc dáng nhé

Thân hình quả lê

Dáng người của bạn có thể so sánh với hình dạng của quả lê, có nghĩa là: phần cơ thể từ vòng 3 trở xuống to hơn phần trên một cách rõ rệt. Bạn nên luyện tập điều chỉnh phần cánh tay và vai, đồng thời làm săn chắc toàn bộ cơ thể với những động tác như nâng tạ, nhảy chéo chân, đạp xe tại chỗ…

nang ta giam can

Thân hình suông thẳng

Nếu cơ thể bạn ít đường cong hơn, đừng lo lắng quá, điều chỉnh phần eo và cân bằng toàn bộ cơ thể. Để tạo thêm đường cong, các bạn nữ dáng thẳng thường tập trung vào những bài tập săn cơ trung tâm  đặc biệt là phần cơ bụng và hai bên eo. Bạn cũng nên tập những bài làm tăng lượng cơ và săn chắc vòng ba. Các bài tập cho phần lưng trên và lưng giữa giúp làm giảm độ thô cho vai, đồng thời tăng vẻ khỏe mạnh.

giam can phu hop voi voc dang

 

Dáng người đồng hồ cát

Nếu không tập các bài tập săn cơ, các cô gái với thân hình đồng hồ cát thường dễ bị tích tụ mỡ, nhất là ở khu vực đùi và bắp tay. Để tránh điều này, các bạn nữ nên luyện tập thường xuyên các bài tập cơ sau đây: nâng tạ , động tác người cá, hít đất và nâng chân (8 – 12 lần), gập bụng…

 gap bung giam can

Tập luyện giảm cân phù hợp với từng vóc dáng sẽ giúp bạn dễ dàng giảm mỡ ở những nơi bạn muốn. Chúc bạn giảm cân thành công nhé!

Xem thêm:

Dáng đẹp sau khi sinh với 5 bài tập đơn giản 

Bài tập giảm cân nào đốt cháy calo nhiều nhất? 

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ giới