vicache.com

Những động tác yoga đơn giản nhất cho các nàng

Yoga được xem là một trong những phương pháp vận động nhẹ nhàng nhất nhưng lại cực kỳ phù hợp với các nàng giảm cân. Những động tác yoga đơn giản nhất cho các nàng có thể giúp bạn mau chóng đạt được thành quả mà lại phù hợp với sức khỏe nữa đấy nhé.

Nam giới và những bài tập giảm cân hiệu quả Những động tác yoga thường thức mà các nàng giảm cân nên biết Phương pháp vận động để giảm cân đúng cách

aefaYoga có thể tập luyện cùng với bạn bè.

Cối xay gió

Động tác này được xem là phương pháp hiệu quả nhất để giảm lượng mỡ thừa ở bụng và dạ dày của các nàng đấy.  Đầu tiên, các nàng nâng chân phải lên 90 độ. Sau đó co đầu gối chân phải lại và đặt nó tựa vào dạ dày. Dùng hai tay ôm lấy gối, dần dần nâng đầu lên cho mũi chạm gối và giữ yên trong khoảng 10 nhịp thở. Tiếp đó bạn cứ lặp lại với chân trái. Hoặc cũng có thể thực hiện với cả hai chân cùng lúc.

aefaĐộng tác gập người đốt cháy calo khá tốt.

Gập người thẳng gối

Một động tác khác để kích thích nhịp tim. Với cử động này, bạn có thể đốt cháy calo và giảm chất béo ngay từ bên trong cơ thể.

Đầu tiên bạn cần một tấm thảm. Đứng trên thảm, chân phải đặt về phía trước, hai chân lại cách nhau một khoảng, hay tay vòng ra sau rồi đan vào nhau. Cứ thế từ tự gập người xuống bên phải, hai chân giữ thẳng rồi cố gắng để mũi chạm vào chân phải. Đồng thời lại kéo căng hai tay lên trên. Cứ thế tiếp tục giữ tư thế này trong 10 nhịp thở và lặp lại cho bên trái.

aefaVơi động tác bắt chéo, bạn có thể tiêu mỡ thừa ở cánh tay.

Bắt chéo mở rộng

Vơi động tác này, bạn có thể giảm mỡ thừa ở hai bên đùi và cánh tay rất tốt.

Bạn đứng trên thảm, hai chân dang rộng rồi từ từ hạ gối chân phải lên một góc 90 độ, chân trái duỗi thẳng. Tiếp đó lại nâng tay phải lên cao, kéo căng sườn phải càng nhiều càng tốt, mắt hướng theo tay. Trong khi đó tay trái đặt ra sau chân trái để giữ thăng bằng, cứ thế thực hiện tương tự cho bên con lại.

aefaVùng bụng và cánh tay bạn sẽ được vận động nhiều hơn.

Đối mặt

Với động tác này, vụng bụng và cánh tay bạn sẽ được vận động nhiều hơn, qua đó tiêu trừ mỡ.

Bạn ngồi trên thảm, hai chân bắt chéo với nhau và giữ cho lưng thẳng. Sau đó đưa tay phải lên trên vòng ra sau, tay hướng xuống dưới vòng ra sau và cố gắng nắm tay lại với nhau và giữ cho lưng thẳng. Mắt bạn nhìn về phía trước và giữ nguyên tư thế.