vicache.com

Những bài tập giúp đôi chân được săn chắc hơn

Bạn đang ngán ngẩm với đôi chân to thô của mình và muốn làm chúng nhỏ gọn trở lại. Vậy thì nên thực hiện ngay những bài tập giúp đôi chân được săn chắc hơn sau đây nhé. Như vậy thì vóc dáng của bạn sẽ trở nên cân đối và duyên dáng hơn rất nhiều sau khi giảm cân hiệu quả .

Động tác tập trung tiêu trừ mỡ bụng nhanh chóngTập luyện giảm cân như thế nào mới thật sự hiệu quả?Tập thể dục giảm cân bằng cách làm việc nhà

nhung bai tap giup doi chan duoc san chac hon 1

Tập luyện đúng cách để vóc dáng được cân đối hơn

Đi xe đạp

nhung bai tap giup doi chan duoc san chac hon 2

Nên tập đạp xe mỗi ngày để chân thon gọn hơn

Mỡ thừa ở đùi của bạn sẽ được làm giảm nhanh chóng nếu bạn chịu khó đạp xe mỗi ngày nhé. Sự di chuyển liên tục và theo vòng tròn đều đặn của đôi chân có tác dụng làm mỡ thừa tiêu hao nhanh chóng, bên cạnh đó cơ bắp chân của bạn cũng trở nên săn chắc hơn nhiều.

Mỗi ngày bạn có thể dành khoảng 1 tiếng để đạp xe nhé, 30 phút buổi sáng và 30 phút chiều tối để đôi chân được đẹp, dẻo dai hơn. Tuy nhiên đây là bài tập khá mất nhiều sức, do vậy bạn không nên tập luyện khi cơ thể quá đói và nhớ chuẩn bị nước để có thể uống khi đang tập luyện.

Aerobic

nhung bai tap giup doi chan duoc san chac hon 3

Thoải mái hơn với những bài tập Aerobic

Aerobic là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người tập. Những điệu nhạc hay kèm theo sự di chuyển nhịp nhàng của cơ thể sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tập luyện, từ đó giúp bài tập đạt được kết quả tốt hơn.

Với những người yêu thích âm nhạc thì đây là môn thể dục giảm cân tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra tập Aerobic còn giúp đôi chân bạn được dẻo dai và săn chắc hơn nhiều đấy. Mỡ thừa cũng được đốt cháy nhanh chóng khi bạn tập luyện mỗi ngày.

Leo núi

nhung bai tap giup doi chan duoc san chac hon 4

Leo núi cũng là bộ môn tốt cho đôi chân của bạn

Là môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì, tính chịu khó và thể lực tốt. khi bạn leo núi, tay và chân là hai bộ phận cần hoạt động nhiều, do vậy chúng sẽ giúp tay và chân bạn được khỏe hơn rất nhiều. Leo núi còn là cách giúp bạn phám phá những điều mới lạ, thú vị về thiên nhiên nữa nhé. Tập leo núi thường xuyên để làm đẹp vóc dáng cũng như giúp cuộc sống thêm mới lạ.