vicache.com

Một số bài tập giúp chị em có được vóc dáng thon gọn

Để có được vóc dáng thon gọn, rất nhiều chị em chọn cho mình những cách giảm cân , những bài tập hay chế độ ăn uống khác nhau. Bằng cách này hay cách khác tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người có một cách áp dụng riêng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Một số bài tập giúp chị em có được vóc dáng thon gọn để các bạn có thể tham khảo:

30 phút tập luyện cho 3 vòng săn chắc, quyến rũ hơnCho vòng 2 thon gọn hơn nhờ 15 phút tập luyện mỗi ngàyGiảm cân nhanh chóng, hiệu quả hơn nhờ 3 bài tập mỗi ngày

Bài tập 1:

Để có được vóc dáng thon gọn, rất nhiều chị em chọn cho mình những cách giảm cân, những bài tập hay chế độ ăn uống khác nhau. Bằng cách này hay cách khác tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người có một cách áp dụng riêng. 2

Đứng thẳng người, 2 chân mở rộng hơn vai, mũi bàn chân hướng ra ngoài. Đầu tiên dơ thẳng tay trái sang ngang, cầm chặt một đầu dây tập. Tay phải cầm đầu dây còn lại ở độ cao ngang ngực, kéo sang phía đối diện trong khi gập khuỷu tay lại.

Bài tập 2:

Để có được vóc dáng thon gọn, rất nhiều chị em chọn cho mình những cách giảm cân, những bài tập hay chế độ ăn uống khác nhau. Bằng cách này hay cách khác tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người có một cách áp dụng riêng.

Bài tập này giúp giảm béo toàn thân

Đứng thẳng người với 2 chân mở rộng bằng vai. Quấn chặt một đầu dây ở bàn tay phải và kéo thẳng lên phía trên đầu trong khi tay trái giữ đầu dây còn lại cố định ở sau lưng với độ cao trên hông.

Bài tập 3:

Để có được vóc dáng thon gọn, rất nhiều chị em chọn cho mình những cách giảm cân, những bài tập hay chế độ ăn uống khác nhau. Bằng cách này hay cách khác tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người có một cách áp dụng riêng. 3

Săn chắc cơ bụng và săn cơ tay

Đứng ở tư thế 2 chân đặt sát nhau, mũi chân hướng về phía trước, đầu gối hơi khuỵu xuống. 2 tay cầm 2 đầu mũi dây trong khi phần giữa dây được giữ cố định ở dưới chân. Bắt đầu quay người sang bên phải đồng thời với việc dơ 2 tay sang ngang trong khi phần chân giữ cố định.

Động tác 4:

Để có được vóc dáng thon gọn, rất nhiều chị em chọn cho mình những cách giảm cân, những bài tập hay chế độ ăn uống khác nhau. Bằng cách này hay cách khác tùy thể trạng và sức khỏe mà mỗi người có một cách áp dụng riêng. 4

Bài tập này giúp giảm eo hiệu quả

Vòng dây phía sau lưng, 2 tay cầm ở 2 đầu dây. Đứng ở tư thế chân trái bước lên trước, người hướng về trước một góc 45 độ. Trong khi phần thân dưới cố định thì bạn nâng lần lượt 2 tay lên xuống ở độ cao ngang tai.

Đó chính là một số bài tập căn bản được khá nhiều chị em áp dụng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu bạn tập luyện chuyên cần chỉ trong một thời gian ngắn chắc hẳn sẽ mang lại hiệu quả giảm cân như ý.