vicache.com

Mẹo hay giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng khi tập thể dục giảm cân

Bạn đã cố gắng nhiều nhưng đôi khi vẫn cảm thấy lười vận động, không muốn tập luyện nhiều vì những bài tập không mang lại hứng thú cho bạn khi tập luyện. Tuy nhiên để có thể giảm cân hiệu quả thì vận động là điều rất cần thiết, làm thế nào để giải quyết vấn đề nan giải này đây?

Bài tập giúp 3 vòng săn chắc và chân thon gọnBài tập đơn giản giúp bạn eo thon dáng chuẩn vào dịp hèKiểu tập luyện thích hợp cho các mẹ áp dụng sau khi sinh

meo hay giup ban luon tran day nang luong khi tap the duc giam can 1

Mẹo hay giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng khi tập thể dục giảm cân

Chọn bài tập mình yêu thích

meo hay giup ban luon tran day nang luong khi tap the duc giam can 2

Chọn bài tập mình yêu thích để thực hiện

Cách đầu tiên để bạn luôn cảm thấy thích thú, hăng say khi tập luyện giảm cân đó là chọn lựa những bài tập mình yêu thích để thực hiện mỗi ngày. Nếu bạn không đam mê, không thoải mái khi tập một bài tập nào đó thì cơ thể sẽ luôn thấy chán, mệt mỏi và lười thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn không bao giờ đạt được mục tiêu giảm cân của mình đâu nhé. Hầu hết các bài tập vận động nếu được thực hiện đúng cách, đúng phương pháp do đó bạn có thể thoải mái chọn cho mình bài tập mà mình thích nhất nhé.

Đặt ra mục tiêu thực tế 

meo hay giup ban luon tran day nang luong khi tap the duc giam can 3

Đặt ra mục tiêu thực tế

Bất cứ việc nào để có được thành công thì trước đó bạn cần có được mục tiêu rõ ràng. Tuy nhiên việc đặt sai mục tiêu hay mục tiêu không được thực tế cũng gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả giảm cân. Nhiều người đang mong muốn mình giảm thành công 10kg để cơ thể gọn gàng, thon đẹp hơn. Thế nhưng họ lại đặt mục tiêu là giảm 10kg này trong 3 tuần hay 4 tuần. Điều này rất khó để đạt được nhé, và cứ thực hiện mãi mà không đạt được kết quả như mình mong muốn thì bạn sẽ nhanh chán nản, bỏ cuộc thôi. Hãy xác định cân nặng mình muốn giảm là bao nhiêu sau đó đặt mục tiêu gần gũi, thực tế hơn. Ví dụ như giảm 3kg trong 2 tuần, giảm 5kg trong 1 tháng,... Giảm cân quá nhanh cũng gây ảnh hưởng xấu cho cân nặng nên bạn hết sức cẩn thận nhé.

Chuẩn bị đồ tập và các phụ kiện 

meo hay giup ban luon tran day nang luong khi tap the duc giam can 4

Chuẩn bị đồ tập và các phụ kiện

Khăn lau mồ hôi, giày thể thao, áo quần tập, máy nghe nhạc, bình nước,... là những phụ kiện cần có cho việc tập luyện của bạn, chúng cũng góp phần giúp bài tập đạt được thành công tốt hơn nhiều. Hãy chuẩn bị kỹ những phụ kiện cũng như đồ chuyên tập thể thao để bài tập được tốt hơn.

Theo dõi sự tiến bộ của mình và tự thưởng cho mình 

meo hay giup ban luon tran day nang luong khi tap the duc giam can 5

Theo dõi sự tiến bộ của mình và tự thưởng cho mình

Để giúp cơ thể có thêm nhiều động lực khi thực hiện thì bạn cần theo dõi quá trình tập luyện của mình, nếu sau 1 tuần thực hiện hiệu quả đạt được tốt, bạn không bỏ lỡ bài tập nào thì hãy tự thưởng cho mình bằng một bữa ăn ngon, 1 buổi xem phim hay một bộ váy đẹp chẳng hạn. Tuy là những điều đơn giản nhưng chúng giúp cơ thể được phấn chấn hơn và hăng say hơn trong suốt quá trình tập luyện của mình.