vicache.com

Luyện tập Rowing giúp giảm cân hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp giúp giảm cân, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình bài tập phù hợp không phải việc dễ. Bài viết luyện tập Rowing giúp giảm cân hiệu quả sẽ mách nhỏ với bạn thêm một bài tập giúp giảm cân nhanh và thú vị.

luyen tap rowing giup giam can hieu qua 1

Vì sao chèo thuyền có thể giúp bạn giảm cân?

Khi chèo thuyền bạn sẽ dùng lực của toàn bộ cơ thể để hoạt động và việc hoạt động tích cực này sẽ giúp giảm cân rất hiệu quả. Khi tập luyện rowing, cơ bắp làm việc nhiều hơn, đốt cháy nhiều calo tại cùng một thời gian. Cách duy nhất để giảm cân là đốt cháy nhiều calo hơn bạn tiêu thụ và hoạt động chèo thuyền sẽ giúp bạn có được điều đó.

luyen tap rowing giup giam can hieu qua 2

Cường độ và thời gian tập luyện thế nào là phù hợp?

Bạn có thể tập 5 ngày mọt tuần, mỗi lần tập khoảng 30 phút là đủ. Tăng dần cường độ chèo theo mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hoạt động nhiều hơn, đốt cháy một lượng calo và chất béo lớn hơn, vì thế cũng giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Đồng thời, bạn hãy ghi lại thời gian cũng như phương pháp chèo thuyền mỗi ngày, xây dựng một thời khóa biểu khoa học cho chế độ tập luyện giảm cân của bạn.

luyen tap rowing giup giam can hieu qua 3

Chèo thuyền giúp cơ thể đốt cháy calo hiệu quả và là sự hỗ trợ tuyệt vời cho kế hoạch giảm cân. Chèo thuyền có thể đốt cháy đến 125 calo trong 15 phút, tương đương với lượng calo tiêu thụ 500-600 calo/ giờ. Chèo thuyền 1 giờ mỗi ngày có thể giúp người ăn kiêng giảm được khoảng 1kg mỗi tuần.

luyen tap rowing giup giam can hieu qua 4

Luyện tập Rowing giúp giảm cân hiệu quả là một bài tập rất hữu ích, ngoài việc giảm cân nó còn giúp cơ thể cải thiện sức khỏe. Đừng bỏ qua bài tập này nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhé.

Xem thêm:

Bài tập giúp vùng bụng săn chắc khiêu gợi Tư thế chạy bộ giảm cân đúng chuẩnBài tập giúp cánh tay săn chắc