vicache.com

Luyện tập giảm cân tại nhà chỉ với góc tường

Không gian giảm cân đôi khi khiến các nàng gặp khó khăn vì thiếu dụng cụ cũng như các trang thiệt bị để thực hiện các động tác. Nếu vậy, bạn có thể thử luyện tập giảm cân tại nhả chỉ với góc tường. Các bài tập này đều không yêu cầu khoảng trống hay dụng cụ gì đặc biệt nhưng vẫn mang lại hiệu quả ưng ý.

Tập thế nào cho cánh tay chắc khỏe Chỉ 7 phút mỗi ngày để xua tan mỡ bụng Aerobic và tác dụng giảm cân thần kỳ

aefCác động tác này đều không yêu cầu nhiều không gian.

Kéo căng ngực

Đây là một bài tập yêu cầu bạn chỉ cần tựa lưng vào tường, sau đó hai tay chống hông. Bạn có thể thực hiện động tác ngửa mặt rồi dùng lực chống đầu và lực ép của hai tay ra sau, tiếp theo cong người về phía trước khoảng 10 giây rồi lại trở lại vị trí ban đầu. Động tác này sẽ giúp các cơ ngực được kéo giãn và lưu thông mạch máu tốt hơn, đồng thời làm săn chắc cơ ngực.

Mỗi buổi tập như vậy bạn có thể lặp lại động tác này khoảng 15 lần.

aeTập luyện khiến tinh thần thư thái hơn.

Bơi ếch

Tên gọi đầy đủ của động tác này là bơi ếch trên tường. Bạn chỉ cần giữ cho thân người thật thẳng, hai tay đưa sang 2 bên để vuông góc sát tường rồi lại đưa ra phía trước, úp hai bàn tay lại với nhau trước ngực. Bạn từ từ đẩy lên cao rồi dang ra hai bên theo kiểu bơi ếch, cứ thế đưa xuống, trở về tư thế ban đầu. Nhờ sự vận động của hai tay theo kiểu bơi ếch mà các mạch máu của bạn sẽ lưu thông dễ dàng hơn.

Bạn nên thực hiện 15 lần mỗi buổi nhé.

aefBạn cũng có thể thử nghiệm thêm nhiều động tác.

Ép ngực vào tường

Với động tác này, bạn chỉ cần đứng úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm, hai bàn tay úp lên tường như tư thế hít đất trên tường. Cứ thế, bạn dùng lực ép của thân người ép ngực lên mặt tường và giữ khoảng 10 giây, sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập.

Nhờ có sức ép và sức kéo căng của cánh tay làm cho đôi gò bồng đảo được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài.

aefTập đúng cách còn giúp bạn giải độc cơ thể.

Ấn vào lòng bàn tay

Bạn chỉ cần đứng tựa lưng vào tường, đưa hai tay lên và úp hai lòng bàn tay vào với nhau. Tiếp đó lại dùng lực ép của hai tay ép mạnh vào với nhau tạo nên sức ép của cơ ngực, cứ thế giữ trong 10 giây rồi thả ra. Lặp lại 15 lần cho mỗi buổi tập là hoàn thành động tác.