vicache.com

Bài tập lắc vòng giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

Bài tập lắc vòng giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả - Lắc vòng là môn thể dục có tác dụng giúp giảm mỡ bụng , tạo vòng eo, giúp giảm cân nhanh chóng. Do đó đây là môn thể dục đang được chị em phụ nữ chọn tập khá nhiều.

Tổng hợp những bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả nhấtNhững bài tập giúp vóc dáng dễ dàng cải thiệnĐi bộ như thế nào để giảm cân hiệu quả?

bai tap lac vong giup giam can nhanh chong va hieu qua 1

Lắc vòng có thật sự giúp giảm cân không

Điều này là chắc chắn rồi nhé, bạn có thể đeo vòng vào vùng eo của mình và bắt đầu thực hiện những động tác lắc đều. Cơ thể bạn có thể đốt cháy được 200 calo trong khoảng 30 phút tập luyện đấy nhé. Chỉ cần tập kiên trì như vậy trong 1 tháng thì chắc rằng cân nặng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Ưu điểm của bài tập này là không gây mệt mỏi hay kiệt sực gì cho cơ thể.Với những ai chưa quen cách lắc vòng để giảm cân thì bạn có thể thực hiện theo cách là đứng theo kiểu chân trước chân sau, tư thế này sẽ giúp bạn lắc được lâu hơn. Một vấn đề nhỏ là trong thời gian đầu mới tập luyện vùng eo bạn sẽ có phần thâm tím và hơi đau nhưng chỉ sau khoảng 4-5 ngày là bạn có thể quen dần và thấy bài tập này thật dễ thực hiện nhé.

bai tap lac vong giup giam can nhanh chong va hieu qua 2

Những lợi ích khác mà lắc vòng mang lại cho bạn

Giảm mỡ bụng và giúp eo đẹp hơn

Chỉ cần dành khoảng 15 phút mỗi ngày và lắc vòng, nên tập trung lắc ở vùng eo nhé bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ lắm đấy. Những động tác xoay tròn của chiếc vòng quanh vùng bụng tao ra sự ma sát giữa bụng và vòng giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Lúc này đây vòng eo thừa mỡ, quá cỡ của bạn cũng được làm gọn và quyến rũ hơn nhiều.

bai tap lac vong giup giam can nhanh chong va hieu qua 3

Mông săn chắc

Việc sở hữu một chiếc mông lớn cũng làm chị em không mấy tự tin. Hãy thử lắc vòng để có thể làm nhỏ và tạo độ săn chắc cho vòng 3 của mình nhé. Tuy nhiên bài tập này đòi hỏi tính kiên trì nhiều.

Săn chắc “đôi gò bồng đào”

Những động tác lắc lư của cánh tay và cơ thể đã góp phần tác động đến bộ ngực của bạn, phần mỡ thừa trong ngực cũng được làm giảm nhanh từ đó giúp ngực bạn săn chắc hơn.

bai tap lac vong giup giam can nhanh chong va hieu qua 4

Không những giúp giảm cân an toàn , lắc vòng còn giúp cơ thể bạn đẹp và khỏe hơn nhiều nữa nhé. Hãy thêm ngay bộ môn này vào cách giảm cân của mình nào.

Xem thêm https://giamcanantoan.com/bi-quyet-giam-can/