vicache.com

Hít thở đúng cách để vòng eo săn chắc hơn

Bạn đã học được cách hít thở đúng cách để vòng eo săn chắc hơn chưa nhỉ? Từ giờ bạn chỉ cần giành vài phút mỗi ngày để luyện tập, vòng eo sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Bài tập giúp vòng 2 không chỉ thon mà còn săn chắc Cách tập luyện để cải thiện số đo 3 vòng Bài tập nào giảm béo mặt hiệu quả nhất

afeHít thở cũng là 1 cách giảm cân hiệu quả .

Ngồi trên ghế

Bạn bắt đầu với động tác ngồi trên ghế, lưng lại tựa nhẹ nhàng vào thành ghế rồi nhấc chân lên, tạo thành góc 45 độ.

Tiếp đó, bạn gập đầu gối về trước ngực rồi kéo chân trở lại như lúc đầu. Cứ vậy thực hiện động tác này, kết hợp với nhịp thở, mỗi chân khoảng 20 lần.

Lại ngồi tựa vào ghế thở thật sâu, cứ quặn chặt vùng bụng và giữ tư thế này trong 5-8 phút sao cho bụng ép vào xương sống. Cứ vậy thực hiện khoảng 16 lần là được.

fseKhi đứng bạn sẽ hít thở dễ dàng hơn.

Đứng thẳng

Bài tập này yêu cầu bạn đứng thẳng, hai tay thả lỏng và ép sát đùi. Tiếp đó bạn nghiêng đầu về phía trước rồi thở nhanh bằng bụng khoảng 20 lần. Cứ thở đúng cách khi thấy bụng phình lên xẹp xuống rõ ràng là được.

Bạn cứ giữ tư thế đứng thẳng, cúi gập người xuống nhưng vẫn giữ cho chân thẳng và thở nhanh hơn 20 lần, lại nghiêng người ra phía sau, chân giữ thẳng và thở nhanh 20 lần nữa.

Cứ vậy thực hiện thêm 4 bài tập mỗi ngày, kết hợp ăn uống hợp lý để giảm từ 1-2 cm vùng bụng trong 1 tuần.

aefMột trong những bài tập hít thở phổ biến nhất.

Ngồi xổm

Bạn ngồi xổm, cho mông chạm gần gót chân, hai tay đặt trên đầu gối thả lỏng. Cứ vậy tiếp tục hít sâu và thở mạnh bằng bụng, thở bằng cách này khoảng 20 lần.

Sau đó bạn vòng tay ôm trọn chân, cằm lại đặt trên đầu gối và bắt đầu thở mạnh khoảng 20 lần, nhẹ nhàng nâng mông lên và giữ nguyên, thở tiếp 20 lần nữa là được.