vicache.com

Hình thành vóc dáng săn chắc với 5 bài tập đơn giản

Để giúp bạn hình thành một vóc dáng mạnh khỏe, thon gọn và rắn chắc, các bạn cần hình thành cho mình lối sống lành mạnh. Các bạn chỉ cần hình thành các động tác đơn giản dưới đây và tập luyện mỗi khi rảnh rỗi sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và săn chắc:Giảm cân theo từng kiểu tính cách mà bạn cần biết5 tư thế plank giúp đánh tan mỡ bụng siêu tốc5 phút với các bài tập mỗi ngày để có eo thon dáng chuẩn

Động tác hạ gối ngang và hạ gối trước

 hinh-thanh-voc-dang-san-chac-voi-5-bai-tap-don-gian.

Bắt đầu với tư thế đứng chân bước rộng bằng vai. Bước chân trái sang ngang và hạ xuống giống như tấn, giữ chân phải thẳng. Chân trái trở về vị trí ban đầu sau đó bước lên và hạ gối. Sau khi đưa chân về thực hiện 15 lần mỗi bên chân.

Động tác tấn ngang

 hinh-thanh-voc-dang-san-chac-voi-5-bai-tap-don-gian.2

Tư thế chuẩn bị chân bước rộng hơn vai, bàn chân tạo thành góc 45 độ, hai tay cầm tạ buông xuống hai chân. Hạ thấp thân người, hai tay giơ sang ngang song song với mặt đất. Thực hiện động tác 15 lần.

Động tác bóng xoay vòng

 hinh-thanh-voc-dang-san-chac-voi-5-bai-tap-don-gian.4

Bắt đầu với tư thế đứng chân bước rộng hơn vai, tay giơ cao và giữ một quả bóng cao su. Chân để thẳng, quay bóng và người 360 độ từ bên trái và dừng lại khi trở về vị trí ban đầu. Sau đó thực hiện với bên phải, tập động tác 15 lần mỗi bên.

Động tác nhảy tại chỗ nâng tạ

 hinh-thanh-voc-dang-san-chac-voi-5-bai-tap-don-gian.5

Bắt đầu với tư thế đứng chân bước rộng bằng vai, hai tay cầm tạ giơ ngang đầu. Nhảy lên, giơ tạ lên cao, hai chân dạng và hạ thấp hông như tư thế tấn. Sau đó nhảy thu chân về gần nhau, hạ tạ xuống ngang vai. Động tác được thực hiện nhiều lần trong khoảng 30 giây.

Động tác hạ gối vặn người

 hinh-thanh-voc-dang-san-chac-voi-5-bai-tap-don-gian.8

Bắt đầu với tư thế đứng, hai tay cầm tạ trước ngực. Bức chân trái lên, hạ gối, hai tay xoay tạ sang phải, chân vẫn giữ nguyên. Trở về vị trí ban đầu và tập 15 lần mỗi bên chân.