vicache.com

Giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh chóng nhờ các bài tập buổi tối

Giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh chóng nhờ các bài tập buổi tối đơn giản sau đây nào chị em. Những bài tập này còn có tác dụng mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, êm ái hơn từ đó giảm cân nhanh . Chị em không nên bỏ lỡ nhé, dành vài phút để vận động cơ thể trước khi ngủ ngay hôm nay.

Tư vấn cách tập luyện 30 phút mỗi ngày giúp chị em giảm 10% trọng lượng cơ thểMẹo hay giúp bạn luôn cảm thấy thích thú khi tập luyện giảm cânNhững sai lầm thường mắc phải khi chạy bộ giảm cân

giup co the dot chay calo nhanh chong nho cac bai tap buoi toi 1

Giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh chóng nhờ các bài tập buổi tối 

Bài tập đứng lên ngồi xuống bằng 1 chân 

giup co the dot chay calo nhanh chong nho cac bai tap buoi toi 2

Chuẩn bị với tư thế đứng thẳng, thả lỏng cơ thể

Đầu tiên đứng thẳng người, thả lỏng cơ thể và hít thở đều, sau đó đưa nhẹ chân trái về phía trước. Hai tay lúc này cũng để về phía trước và song song với mặt sàn. Bắt đầu tập luyện, hít thở sâu rồi từ từ hạ thấp người xuống thấp nhất có thể, tay và chân trái vẫn hưỡng về phía trước. Giữ tư thế này 3 giây rồi trở về lại tư thế ban đầu. Thả lỏng tay và chân về vị trí khởi động. Tiếp tục thực hiện động tác nhưng lần thứ 2 thì đổi chân trái sang chân phải và tập như động tác 1. Thay đổi chân tập liên tục để giảm cân đều nhé. Động tác này tuy nhẹ nhàng, không làm bạn mất sức khi tập luyện nhưng có tác dụng đốt cháy nhiều cao, giúp giảm cân hiệu quả .

Gập bụng chéo 

giup co the dot chay calo nhanh chong nho cac bai tap buoi toi 3

Mỗi lần tập cô gắng thực hiện khoảng 20 lần

Khởi động nhẹ cơ thể, nằm ngửa người trên sàn. Từ từ nâng đầu gối lên vuông góc với sàn tập. Hai tay vòng về sau đầu, nắm chặt và đặt ở gáy, lúc này đầu cũng nhấc cao lên khỏi sàn tập. Bắt đầu hít thở đều, duỗi nhẹ và thẳng một chân về phía trên không, không để chạm đất, lúc này người cũng bắt đầu đẩy nghiêng về hướng mà chân đang nâng khoảng 45 độ, giữ tư thế 2-3 giây rồi trở về lại vị trí cũ và thay đổi chân tập. Mỗi lần tập cô gắng thực hiện khoảng 20 lần như vậy nhé.

Nhảy lên cao

giup co the dot chay calo nhanh chong nho cac bai tap buoi toi 4

Động tác bật nhảy giúp đốt cháy nhiều calo

Theo nghiên cứu thì cứ tập nhảy lên cao khoảng 15 phút trước khi đi ngủ cơ thể sẽ đốt cháy đến 150 calo, duy trì bài tập này mỗi ngày thì bạn sẽ giảm cân rất nhanh. Chỉ cần thả lỏng cơ thể, chân đứng rộng ngang vai, hít thở đều rồi bật nhảy lên không, hạ xuống đất. Lúc tập luyện tay có thể vung lên hướng thẳng trên đầu để bài tập được hiệu quả hơn.

Nhảy dây 

giup co the dot chay calo nhanh chong nho cac bai tap buoi toi 5

Khoảng 15 phút nhảy dây thì lượng calo có thể được đốt cháy lên đến 250 calo

Bài tập nhảy dây thì không quá xa lạ gì với mọi người rồi nhé. Bài tập này được đánh giá là có tác dụng đốt cháy được nhiều calo hơn so với bất kỳ bài tập nào. Khởi động cơ thể và tập luyện liên tục trong khoảng 15 phút thì lượng calo có thể được đốt cháy lên đến 250 calo luôn nhé. Chọn nhiều bài tập để thay đổi giúp bạn bớt nhàm chán hơn khi tập luyện, cân nặng cũng nhờ vậy giảm nhanh hơn nhiều.