vicache.com

Giảm cân toàn thân với 4 bài tập Hiit

Hầu như bài tập vận động nào ít nhiều cũng giúp bạn giảm cân, tuy nhiên để giảm cân như ý bạn phải biết cách chọn lựa bài tập cũng như làm phong phú quá trình tập luyện của mình nhé. Giảm cân toàn thân với 4 bài tập Hiit đơn giản để tự tin hơn với cơ thể săn chắc của mình nào chị em. Hiit là một trong những bài tập đươc đánh giá có thể tác động đến cơ thể nhanh chóng, giúp giảm cân hiệu quả trong thời gian cực ngắn, chính vì vậy chị em nào đang muốn giảm cân cấp tốc nên chọn ngay bài tập này để thực hiện.

Một số động tác giúp nam giới có cơ ngực rắn chắc4 bài tập giúp hình thành nhanh cơ bụng 6 múi với bóng dành cho nam giớiTop 5 bài tập giúp tiêu hủy mỡ bụng một cách hiệu quả cao

bai tap hiit giam can 1

Giảm cân toàn thân với 4 bài tập Hiit

Bài tập 1: Luyện tập cho cơ đùi sau, vòng 3

bai tap hiit giam can 2

Luyện tập cho cơ đùi sau, vòng 3

Sau khi khởi động cơ thể, đứng thẳng người, thả lỏng cơ thể và hai tay đặt hai bên hông,. Hít thở sâu rồi từ từ hạ thấp người xuống theo từ thế ngồi xổm, hông đẩy ra sau sau đó bật cao người lên cao rồi chạm sàn bằng mũi chân. Giữ tư thế này vài giây rồi trở về lại như ban đầu. Mỗi bài tập nên thực hiện khoảng 15 – 20 lần để nhanh chóng có được hiệu quả như mong đợi.

Bài tập 2: Vận động toàn thân 

bai tap hiit giam can 3

Vận động toàn thân

Nếu bạn không chú trọng vào bộ phận nào muốn cải thiện, chỉ muốn giảm cân toàn thân nên thực hiện bài tập vận động toàn thân này nhé. Sự tác động đến toàn bộ cơ thể sẽ giúp mỡ thừa, cân dư được giảm đều, giúp thân hình bạn cân đối. Đứng thẳng người, chân đặt rộng ngang vai, hít thở sâu đồng thời đá chân phải cao lên phía trước, tay trái cũng vung đều nhịp rồi tiếp tục thực hiện với tay và chân còn lại. Phải thực hiện liên tục thì hiệu quả mới cao nhé.

Bài tập 3: Luyện tập cho cánh tay 

bai tap hiit giam can 4

Luyện tập cho cánh tay

Động tác này cực kỳ đơn giản nhưng nếu chăm tập luyện mỗi ngày bạn sẽ không còn e dè với đôi tay to, thô của mình nữa. Đứng thẳng người, thả lỏng sau đó đặt hai tay thẳng trước mặt, ngang bằng vai. Nhịp nhàng vung chéo hai tay vào nhau theo nhịp trái trên, phải dưới và đổi lại phải trên trái dưới. Sự hoạt động liên tục này sẽ giúp mỡ ở bắp tay được đốt cháy nhanh, đôi tay thon gọn như mong muốn.

Bài tập 4: Luyện tập cho vòng 2 và đùi 

bai tap hiit giam can 5

Luyện tập cho vòng 2 và đùi

Bạn có đang thiếu tự tin với đôi chân không thon và vòng eo khá nhiều mỡ thừa của mình không nhỉ? Nhanh chóng thực hiện ngay động tác sau đây để cải thiện nhược điểm cơ thể. Sau khi khởi động, đứng thẳng người, chân rộng ngang vai đồng thời tay chắp trước ngực, hít sâu và đá chân phải ra sau liên tục 10 lần rồi đổi sang chân trái 10 lần. Ngay buổi tập đầu tiên bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.