vicache.com

Giảm cân hiệu quả nhờ những bài tập yoga đơn giản

Để giảm cân nhanh thì chắc rằng bạn phải chọn cho mình ít nhất một môn thể dục giảm cân để tâp luyện. Giảm cân hiệu quả nhờ những bài tập yoga đơn giản sẽ mang đến cho bạn những bài tập giảm cân đơn giản nhất nhé. Cùng nhau luyện tập để giảm cân nhanh nào.

Chạy bộ như thế nào mới mang lại hiệu quả?Một số động tác giúp eo chị em thon gọnMột số bài tập giảm cân giúp eo thon dáng đẹp

giam can hieu qua nho nhung bai tap yoga don gian 1

Yoga giúp giảm cân an toàn

Bài tập 1

giam can hieu qua nho nhung bai tap yoga don gian 2

Mỡ vùng bụng và đùi được đánh tan nhanh chóng nhờ tập yoga đúng cách

Nằm ngửa trên sàn với tư thế hai tay duỗi thẳng bên hong cơ thể, thực hiện động tác thở sâu như sau: Đầu tiên hít thật sâu và nhẹ nhàng nâng hai chân lên cao sao cho chân và người phải vuông góc với nhau sau đó thở nhẹ ra và hạ chân từ từ về mặt sàn. Thực hiện khoảng 10 lần như vậy trong 1 lần tập luyện nhé. Với bài tập này thì mỡ bụng và đùi sẽ được giảm đi rất nhiều đấy.

Bài tập 2

giam can hieu qua nho nhung bai tap yoga don gian 3

Thực hiện đều đặn giúp giảm cân nhanh

Nằm úp người sau đó dùng hai khủy tay để chống làm trụ. Ở phần chân thì chỉ dùng phần đầu ngón chân để chạm đất. từ từ nâng nhẹ cơ thể lên cao, giữ ở trên không vậy môt lúc rồi hạ người nhẹ xuống. Với bài tập này bạn phải giữ được cơ thể ở trạng thái thả lỏng nhé. Phần mông cũng đừng quá khép chặt mà nên để tự nhiên.

Bài tập 3

giam can hieu qua nho nhung bai tap yoga don gian 4

Giúp cơ thể thư giãn nhờ bài tập yoga

Xếp chân bằng tròn và ngồi thật thẳng lưng. Nhẹ nhàng đưa hai tay qua đầu và ép nhẹ hai bàn tay vào nhau. Hít thật sâu để cơ bụng có thể căng lên, ưỡn nhẹ ngực về phía trước, giữ tư thể này khoảng vài giây rồi nhẹ nhàng thở đều ra, thả lỏng cơ thể và buông tay xuống nhẹ nhàng. Thực hiện thường xuyên như vậy ngoài việc giúp giảm cân nhanh thì cơ thể cũng được thư giãn hiệu quả.