vicache.com

Động tác tập luyện đơn giản cùng bé yêu

Hầu hết chị em sau khi sinh đều phải kiêm luôn cả nhiệm vụ trông nom bé. Làm thế nào để vừa giảm cân mà không xao nhãng nhiệm vụ làm mẹ đây nhỉ? Hãy cùng khám phá những động tác tập luyện đơn giản cùng bé yêu bạn nhé.

Bài tập yoga cho chị em tập luyện tại nhà sau sinh Động tác giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh chóng nhất Các động tác giúp bạn giảm cân khi vui đùa cùng bé

aef

Bạn có thể tận dụng tập luyện trong lúc trông bé.

Tập với bé

Bạn có thể tận dụng bài tập squat, đây là bài tập thể hình nổi tiếng dành cho vòng 3 của các mẹ, và quan trọng nhất là bạn có thể tập với bé yêu của mình nữa đấy. 

Bạn dang rộng hai chân vằng vai trong khi tay vẫn ẵm bé, sau đó từ từ hạ mông xuống đến khi đù song song với mặt đất rồi mới đứng dậy. Thân và lưng giữ thẳng nhé.

Lúc bé ngủ, mẹ cũng có thể tập squat vớit ạ tay hoặc 1 vật bất kỳ nào đó.

aef

Bài tập này có thể thực hiện mọi lúc.

Đứng trên 1 chân

Bài tập này lại giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại sự săn chắc của cơ bắp. Các mẹ cũng đứng hai chân rộng bằng vai, đầu gối uốn lại hơi cong vớit ay và giữ tạ dọc hai bên thân. 

Các mẹ cũng có thể tự chế tạ tay cho mình bằng những chai nước đầy cát, sau đó đưa chân trái về sau, tay giơ lên song song trước mặt, thở ra và đưa tay về vị trí ban đầu.

Cứ thế bạn thực hiện thêm 4 lần nữa rồi đổi bên.

afeĐộng tác leo cầu thang.

Leo cầu thang

Bạn có thể thực hiện bài tập này ở bậc thang trong nhà. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ lên xuống cầu thang mỗi ngày, sau vài tuần là sẽ nhận ra những biến đổi theo chiều hướng tích cực đấy.