vicache.com

Chia sẻ một số bài tập giúp chị em dần lấy lại vóc dáng sau khi sinh

Thừa cân béo phì là tình trạng chung và hiện nay đang cho dấu hiệu tăng lên. Tình trạng thừa cân kéo theo nhiều hệ lụy ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhất là những ai đang trong thời điểm sau khi sinh, hầu hết sau khi sinh đều tăng cân rất nhanh và khó giảm cân nặng. Và để giúp các bạn cách giảm cân an toàn , sau đây chúng tôi xin Chia sẻ một số bài tập giúp chị em dần lấy lại vóc dáng sau khi sinh:

Động tác đơn giản giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cao Bài tập đơn giản giúp chị em giảm cân nhanh trong 1 tháng 3 động tác giúp người tập giảm cân toàn diện

Bài tập 1:

chia-se-mot-so-bai-tap-giup-chi-em-dan-lay-lai-voc-dang-sau-khi-sinh

Ngồi thẳng lưng, gập đầu gối lên bụng sau đó thở ra nhẹ nhàng rồi thả chân. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bài tập 2:

chia-se-mot-so-bai-tap-giup-chi-em-dan-lay-lai-voc-dang-sau-khi-sinh2

Bài tập này giúp giảm béo đùi

Nằm ngửa, 2 tay để sau gáy, chân phải duỗi thẳng, nâng chân trái lên sao cho giữa 2 chân thành 1 góc vuông. Thực hiện động tác tương tự nhưng với chân phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần với mỗi chân.

Bài tập 3:

chia-se-mot-so-bai-tap-giup-chi-em-dan-lay-lai-voc-dang-sau-khi-sinh3

Bài tập này giúp cơ thể dẻo dai

Gập người, đầu gối là 2 tay chạm đất, tay phải và chân trái giữ nguyên, đưa tay trái thẳng lên phía trước và chân trái duỗi thẳng về phía sau. Làm tương tự với tay trái, chân phải. Mỗi chân làm từ 3-5 lần.

Bài tập 4:

chia-se-mot-so-bai-tap-giup-chi-em-dan-lay-lai-voc-dang-sau-khi-sinh6

Ngồi thẳng lứng, đưa 2 tay lên cao rồi gập người đưa 2 tay thấp dần sau do ngón tay chạm vào đầu ngón chân. Tiếp theo, để 2 tay đồng thời trước mặt, để 2 tay đồng thời sang trái, quay tương tự sang phải. Thực hiện động tác từ 3-5 lần.

Bài tập 5:

chia-se-mot-so-bai-tap-giup-chi-em-dan-lay-lai-voc-dang-sau-khi-sinh7

Bài tập này giúp giảm béo bụng

Khép 2 bàn chân, gập nhẹ người xuống , đặt 2 tay lên 2 đầu gối xoay tròn đầu gối theo chiều kim đồng hồ . Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bài tập 6:

chia-se-mot-so-bai-tap-giup-chi-em-dan-lay-lai-voc-dang-sau-khi-sinh8

Động tác này giúp giảm béo toàn thân

Người đứng thẳng, lấy chân phải làm trụ, còn chân trái gập ra rau sau cho gót chân chạm mông. Sau đó làm tương tự với chân trái, tay phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.