vicache.com

Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất tại nhà

Cuộc sống hiện đại với tính chất công việc ít di chuyển và thói quen ăn uống không hợp lý đã dẫn đến tình trạng thừa cân, béo bụng. Đây chính là một trong những mối lo lắng của rất nhiều chị em, đặc biệt là dân công sở. Do vậy, chị em cần dành ra một quỹ thời gian nhất định trong ngày để áp dụng top những bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả sau đây nhé!

Kết hợp nhiều bài tập giúp chàng trai trẻ giảm thành công 17kg4 bài tập giảm cân hiệu quả hơn cả việc chạy bộPhương pháp giảm cân an toàn hiệu quả tại nhàThực đơn giảm cân "thần thánh" giúp dành cho những người không có thời gian

Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất tại nhà chỉ với những bài tập giảm mỡ bụng

Top những bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả nhất 

1 . Áp dụng bài tập giảm mỡ bụng chống đẩy với ghế:

Trước hết bạn cần chuẩn bị một cái ghế 4 chân bằng gỗ, tuyệt đối không sử dụng ghế xoay để có thể làm điểm tựa chắc chắn. Tiếp đến, bạn sẽ đặt 2 tay ra sau nắm chặt một bên mặt trên của ghế, dùng sức ở tay để nâng toàn bộ cơ thể, 2 chân duỗi thẳng.Ở tư thế đó bạn sẽ hạ từ từ toàn bộ cơ thể xuống sao cho trọng lượng lúc này dồn lại ở phần bụng, tiếp đến là nâng lên.

phuong phap giam can an toan va hieu qua nhat tai nha chi voi nhung bai tap giam mo bung

Thu nhỏ vòng eo siêu tốc với bài tập giảm mỡ bụng đơn giản 

Áp dụng động tác này liên tục trong khoảng 10 – 15 phút để có thể nhanh chóng nhận thấy kết quả từ bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả, đơn giản này.

2. Bài tập gập bụng

Là một trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, tại mọi thời điểm nào. Bài tập gập bụng có thể giúp cơ thể đẩy nhanh tốc độ của quá trình đốt cháy mỡ thừa, mang lại cho bạn vòng eo thon gọn, quyến rũ.

phuong phap giam can an toan va hieu qua nhat tai nha chi voi nhung bai tap giam mo bung

Gập bụng giúp giảm mỡ bụng nhanh

Cách thực hiện như sau:

Trước tiên bạn cần đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, tay duỗi thẳng theo chiều dọc cơ thể.

Nhẹ nhàng gập người xuống sao cho mũi tay chạm đến mũi của 2 chân. Để yên khoảng vài giây rồi quay về vị trí cũ. Lặp đi lặp lại động tác của bài tập giảm mỡ bụng nhanh này khoảng 5 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ mang đến hiệu quả tích cực.

phuong phap giam can an toan va hieu qua nhat tai nha chi voi nhung bai tap giam mo bung

Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng bài tập hít thở

3. Áp dụng bài tập giảm mỡ bằng cách hít thở

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả, đơn giản này sẽ mang lại kết quả cao nhất nếu bạn thực hiện đúng cách. Tốt nhất nên thực hiện vào mỗi buổi sáng để cảm nhận được sự thoải mái, sảng khoái từ trong cơ thể và tâm hồn.

phuong phap giam can an toan va hieu qua nhat tai nha chi voi nhung bai tap giam mo bung

Tập luyện mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đơn giản chỉ cần đứng thẳng và hít thật sâu rồi thở ra. Thực hiện liên tục cũng góp phần hỗ trợ rất tốt trong việc đánh tan mỡ thừa, giúp giảm béo bụng nhanh chóng. Xem thêm các bài tập khác của chúng tôi tại https://giamcanantoan.com/bai-tap-giam-can/.