vicache.com

Bật mí phương pháp tập plank đúng cách cho nữ giảm 5cm eo chỉ 1 tháng

Nếu bạn tìm hiểu đến các phương pháp giảm béo bụng thì sẽ không thể bỏ qua các bài tập plank. Tuy nhiên không phải ai cũng tập luyện đúng cách, nên nhớ dù bạn chuyên cần tập nhưng không đúng cách thì hiệu quả giảm cân xem như bằng 0. Và để giúp bạn tập luyện đúng cách dưới đây chúng tôi xin Bật mí phương pháp tập plank đúng cách cho nữ giảm 5cm eo chỉ 1 tháng:Tư vấn 3 bài tập plank giảm mỡ bụng nhanh dành cho các bạn namPhương pháp plank giúp ích cho quá trình giảm mỡ thừa như thế nào?Hướng dẫn bài tập plank phù hợp dành cho cả nam và nữ giới

Bài tập plank 1:

 bat-mi-phuong-phap-tap-plank-dung-cach-cho-nu-giam-5cm-eo-chi-1-thang.

Bạn đặt chân lên trái bóng, co cơ bụng và kéo đầu gối về gần bụng của mình, sau đó duỗi thẳng chân lại vị trí cũ. Bài này tác động lên bụng dưới của bạn rất mạnh giúp siết chặt cơ bụng giúp giảm mỡ nhanh hơn.

Bài tập plank 2:

 bat-mi-phuong-phap-tap-plank-dung-cach-cho-nu-giam-5cm-eo-chi-1-thang.2

Với tư thế hít đất, bạn gập gối xuống gần bụng, chúng ta sẽ đẩy hông lên cao thành hình chóp. Có gắng giữ chân thẳng va đẩy hông cao hơn vai, duy trì càng lâu càng tốt tùy sức bền của bạn.

Bài tập plank 3:

 bat-mi-phuong-phap-tap-plank-dung-cach-cho-nu-giam-5cm-eo-chi-1-thang.3

Bắt đầu với tư thế plank cao, bạn bắt đầu hạ thấp thân người xuống như thế hít đất, đồng thời giơ chân trái lên cong gối và xoay người qua phải để mũi chân chạm sàn ở gần hông phải của bạn. Trở về tư thế cũ và đổi bên.

Bài tập plank 4:

 bat-mi-phuong-phap-tap-plank-dung-cach-cho-nu-giam-5cm-eo-chi-1-thang.4

Đầu tiên kiếm 1 bánh tạ vừa sức, đặt 2 chân lên đó, vào tư thế plank cao. Bắt đầu co cơ bụng để kéo 2 chân và bánh tạ vào tư thế ngồi xổm. Sau đó duỗi thẳng ra lại vị trí cũ.

Bài tập plank 5:

 bat-mi-phuong-phap-tap-plank-dung-cach-cho-nu-giam-5cm-eo-chi-1-thang.5

Tư thế plank nghiêng chân trái, tay trái chống sàn, tay phải để sau gáy. Chân phải bắt đầu co lên về phía bụng càng nhiều càng tốt. Đổi chân, tay phía bên còn lại là xong một đại diện.

Bài tập plank 6:

 bat-mi-phuong-phap-tap-plank-dung-cach-cho-nu-giam-5cm-eo-chi-1-thang.7

Từ tư thế plank nghiêng, cánh tay mở rộng, để sau mang tai. Vặn xoắn từ đầu đến eo về phía tay đang làm trụ càng sâu càng tốt nhưng không chạm sàn. Đổi tư thế với tay và chân phía còn lại.