vicache.com

Đánh bay mỡ thừa chỉ với 5 bài tập đơn giản!

Nếu bạn ngày ngày cũng nhiêu đó động tác và thực hiện các bài tập đơn giản thì hiệu quả giảm cân sẽ không đạt như ý. Thậm chí nhiều người không hề giảm cân hay giảm mỡ sau khi tập luyện. Vậy giải pháp nào giúp các bạn đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu? Dưới đây chúng tôi xin Bật mí một số động tác nâng cao giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa một cách triệt để:

Bài tập 1:

Bật mí một số động tác nâng cao giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa một cách triệt để

-Đứng với hai chân mở rộng ra bên ngoài, hai cánh tay để hai bên. Ngồi xổm cho đến khi mông lơ lửng trên gót chân, hai bàn tay áp sát nhau giơ ra trước ngực để bắt đầu. Nhảy cao nhất khi bạn có thể, tiếp đất để về vị trí ban đầu.

Bài tập 2:

Bật mí một số động tác nâng cao giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa một cách triệt để2

Bắt đầu ở tư thế plank, chân phải nhấc thẳng lên cao. Khi giữ được tư thế thăng bằng, bạn tiếp tục nhấc tay trái lên khỏi sàn và giữ cánh tay thẳng về phía trước với lòng bàn tay úp xuống. Quay trở lại tư thế bắt đầu và thực hiện đổi bên, sau đó lặp lại động tác.

Bài tập 3:

Bật mí một số động tác nâng cao giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa một cách triệt để3

-Bắt đầu ở tư thế plank, bạn thực hiện hít đất. Đầu gối bắt đầu hạ thấp chạm sàn giống như quỳ, sau đó nhanh chóng đẩy hai tay lên không trung, lòng bàn tay hướng lên trên đầu.

Bài tập 4:

Bật mí một số động tác nâng cao giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa một cách triệt để4

-Bắt đầu với tư thế đứng, hai chân mở rộng, hai tay để hai bên thân, cúi người, đặt bàn tay lên sàn, hai chân để như trong tư thế plank.

-Hạ thấp người xuống sàn, sau đó bật người, nhảy chân bật lên sao cho tay chân so le nhau, cùng hướng về phía trước, đầu gối và khuỷu tay cong để giữ thăng bằng. Nhảy lên, nhấn đầu gối về phía ngực và đưa lòng bàn tay lên trên đầu gối, sau đó nhẹ nhàng đứng

Bài tập 5:

Bật mí một số động tác nâng cao giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa một cách triệt để5

-Đứng với tư thế chân rộng hơn vai. Đặt tay ra phía sau đầu, giữ cố định người, thân thẳng đứng. Cúi về phía trước hông, hạ thân cho đến khi bạn cảm thấy căng gân kheo hoặc đến khi lưng song song với mặt đất. Nâng cao người để trở về vị trí ban đầu.