vicache.com

Bật mí 4 bài tập yoga giúp người tập giảm cân sau sinh hiệu quả

Yoga ngoài tác dụng làm đẹp giúp cơ thể dẻo dai còn giúp cơ bụng săn chắc, tăng sức chịu đựng cho phần lưng dưới. Ngoài ra nó còn phát huy tác dụng lớn trong việc giảm cân, rất tốt cho những phụ nữ sau sinh.Giới thiệu 3 bài tập giúp chị em giảm mỡ thừa một cách triệt đểBật mí 5 mẹo giúp bạn giảm cân an toàn và hữu hiệuMẹo nhỏ nhưng giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn

Ngoài ra. yoga bạn sẽ cản thiện được các chức năng não, làm thay đổi biểu hiện gen, tăng tính linh hoạt. Và sau một vài tháng giúp cải thiện huyết áp, cải thiện phổi, giảm đau cổ mãn tính, ổn định mức đường huyết với bệnh nhân tiểu đường,…Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 4 bài tập yoga giúp người tập giảm cân sau sinh hiệu quả:

Bài tập 1:

bat-mi-4-bai-tap-yoga-giup-nguoi-tap-giam-can-sau-sinh-hieu-qua.

Bài tập này giúp người tập giảm cân thành công

-Ngồi lưng thẳng, xếp hai chân tròn lại, hai tay nâng cao qua đầu đồng thời hai bàn tay ép vào nhau, các ngón tay hướng lên trên.

-Hít vào thật sâu đến khi cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó, từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng.

Bài tập 2:

bat-mi-4-bai-tap-yoga-giup-nguoi-tap-giam-can-sau-sinh-hieu-qua.2

-Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân đồng thời nâng chân lên và cong phần lưng. Uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông.

-Hai tay nắm lấy hai bên mắt cá chân và kéo lên. Lúc này bụng của bạn sẽ nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể. Giữ nguyên vị trí này cho đến khi bạn có thể. Đầu phải ngưỡng cao.

Bài tập 3:

bat-mi-4-bai-tap-yoga-giup-nguoi-tap-giam-can-sau-sinh-hieu-qua.4

Động tác này giúp giảm cơ bụng hiệu quả

-Đầu tiên nằm ép thẳng toàn thân xuống sàn. Lấy hai bàn tay chống hướng chếch 45 độ rồi từ từ dùng sức mạnh hai bàn tay kết hợp hai mũi chân nâng cơ thể lên.-Khi cánh tay thẳng 90 độ so với mặt đất thì giữ cho phần đầu, vai, mông thẳng hàng nhau rồi dừng lại. Giữ tư thế đó đến khi nào không chịu được thì từ từ hạ người xuống.

Bài tập 4: bat-mi-4-bai-tap-yoga-giup-nguoi-tap-giam-can-sau-sinh-hieu-qua.6 -Tư thế chuẩn bị, nằm ngửa và nhấc chân lên sao cho cơ thể tạo thành chữ L. Hai tay ôm lấy đầu đồng thời siết cơ bụng lại. Thở ra khi nhấc vai lên khỏi mặt sàn.

-Tách hai chân ra khỏi nhau, một tay vươn về phía trước để đưa vào giữa hai chân, sau đó siết chặt phần bụng dưới. Nâng phần thân trên dậy từ từ trong khi khép hai chân vào và đưa tay trở lại sau đầu. Đổi bên và lặp lại động tác từ 8-10 lần.

Lưu ý:

bat-mi-4-bai-tap-yoga-giup-nguoi-tap-giam-can-sau-sinh-hieu-qua.7

Bạn nên tập 1 giờ/ngày mới có tác dụng giảm cân cao. Tuy nhiên nó không thể cho bạn tác dụng giảm cân tức thì, bạn cần phải có khoảng thời gian tập luyện lâu dài, kiên trì. Ít nhất từ 5-6 tháng bạn mới thấy rõ sự thay đổi của cơ thể, lúc này cân nặng vừa giảm xuống và cơ thể cũng trở nên dẻo dai, mềm mại.