vicache.com

Bài tập giúp cho vòng 3 săn chắc của 3 mỹ nhân Châu Á

Nếu bạn là người thích phim ảnh hẳn những ngôi sao Châu Á dưới đây sẽ rất quen thuộc. Bởi họ là những diễn viên nổi tiếng với rất nhiều vai diễn ấn tượng. Ngoài tài diễn xuất tài tình ra, họ còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi vóc dáng bốc lửa, số đo 3 vòng siêu chuẩn. Sau đây là Bài tập giúp cho vòng 3 săn chắc của 4 mỹ nhân Châu Á:

Vận động giảm cân với các động tác bale nhẹ nhàng Bài tập đơn giản thực hiện tại nhà giúp tay rắn chắc hơn Động tác yoga giảm cân nào vẫn giữ vòng 1 cho bạn?

1.An Dĩ Hiên

bai-tap-giup-cho-vong-3-san-chac-cua-3-my-nhan-chau-a

An Dĩ Hiên là một diễn viên nổi tiếng của Đài Loan, ngoài ra cô còn có một vóc dáng gợi cảm với vòng 3 đẹp và cặp chân dài mịn màng. Để có được điều này, An Dĩ Hiên cho biết cô đã tập yoga kết hợp với aerobic rất chăm chỉ.

bai-tap-giup-cho-vong-3-san-chac-cua-3-my-nhan-chau-a2

Nhớ tập luyện thường xuyên nên An Dĩ Hiên luôn tự tin với vóc dáng

Mỗi sáng, An Dĩ Hiên tập luôn cá động tác lắc hông và đùi để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, mỗi khi xem ti vi, cô tranh thủ dành ra từ 10 đến 15 phút để tập nâng chân cao. Ngoài các động tác này, người đẹp Trung Quốc cũng thường xuyên leo thang bộ và leo 2 bậc 1 để tập hông và đùi.

2.Coco Lee

bai-tap-giup-cho-vong-3-san-chac-cua-3-my-nhan-chau-a3

Coco Lee vòng 1 đẹp, eo thon nhỏ và đặc biệt là vòng hông quyến rũ, làm tăng thêm độ sexy cho các bước nhảy. Coco Lee khẳng định để vòng 3 luôn đẹp, cô luôn lựa chọn những loại nội y thật tốt với chất liệu vải có độ co dãn, đàn hồi cao, giúp nâng đỡ tốt. Coco Lee cho biết riêng với cô, vòng 3 lớn là yếu tố tự nhiên và nội y tốt đã góp phần không nhỏ để giữ gìn vẻ đẹp này chứ không phải các bài tập.

3.Maggie Q

bai-tap-giup-cho-vong-3-san-chac-cua-3-my-nhan-chau-a4

Maggie Q là người đẹp gốc Việt, cô từng là người đứng đầu danh sách mỹ nhân có vòng 3 đẹp nhất do Sohu bình chọn. Để có được số đo hoàn hảo và sự săn chắc, mỗi ngày trước khi đi ngủ, Maggie Q đều luyện tập:

bai-tap-giup-cho-vong-3-san-chac-cua-3-my-nhan-chau-a5

Maggie Q với thân hình sexy

Nằm ngửa trên giường, 2 chân sát nhau. Từ từ nâng chân và cả người dưới lên 1 góc 90 độ rồi hạ từ từ. Khi chân ở vị trí 30cm so với giường thi dừng lại khoảng 1 phút trước khi hạ hẳn xuống đất. Làm 10 lần liên tục trước khi đổi chân. Sau mỗi ngày, nên kéo dài thời gian giữ chân trên không (ở vị trí cách giường 30 cm).