vicache.com

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Mỡ bụng, vòng eo to là nỗi khổ chung của không chỉ riêng ai. Bởi theo khoa học chứng minh thì vòng bụng càng to sẽ càng mang lại tác động tiêu cực cho sức khỏe. Nếu bạn đang đau khổ vấn đề mỡ bụng thì bạn hãy tham khảo Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay được giamcanantoan.com tập hợp và tư vấn các bạn:

1-Bài tập nằm gập bụng

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Nếu kiên trì tập luyện vào buổi sáng bạn sẽ thấy vòng 2 của mình thon gọn và giảm được ít nhất 3-4 cm trong vòng 1 tháng.-Nằm thẳng, co 2 chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, hai tay áp vào tai trong khi đó khủy tay mở rộng ra hai bên. Dùng cơ bụng nâng người lên, đồng thời hít thở thật sâu. Hạ cơ thể xuống từ từ và nhẹ nhàng thở ra. Tiếp tục lặp lại 10 lần.

2-Bài tập gập bụng vặn người

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay2

Bài tập này không chỉ giúp bạn xua tan mỡ bụng mà còn giúp cho bắp chân thon gọn và đẹp hơn. Cực kỳ phù hợp cho dân văn phòng ít vận động.

-Nằm ngửa ra sàn, 2 chân duỗi song song, 2 tay đặt sát vào tai, khủy tay mở rộng ra hai bên. Từ từ nâng đồng thời đầu và 2 chân lên. Lưu ý 2 chân co tạo thành góc 90 độ. Quay đầu và vai sang bên trái đồng thời co chân trái lên. Lặp lại động tác này từ 10-15 lần.

3-Bài tập kết hợp hít đất và bật nhảy

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay3

Bài tập này nếu bạn tập thường xuyên thì bài tập hít đất và bật nhảy này giúp bạn rèn luyện sự dẻo dai và sức chịu đựng cho cơ thể.

-Hai tay dang rộng bằng vai chống xuống sàn nhà sao cho vuông góc với sàn, đứng bằng mũi chân. Hai chân hơi khép lại, để song song, đầu gối thả lỏng. Từ vị trí hít đất, 2 tay giữ nguyên, nhảy hai chân lên cao. Lúc này, lực sẽ dồn hết toàn bộ lên 2 tay.-Bạn hạ chân xuống trên mũi chân theo tư thế ngồi xổm. Tiếp tục nhảy lên và duỗi 2 chân thẳng ra trở lại tư thế hít đất ban đầu. Kết thúc 1 lần thực hiện. Tiếp tục thực hiện lại các thao tác này nhanh nhất có thể trong 1 phút.

4-Bài tập yoga kết hợp với thuoc giam can nhanh nhat 

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay5

Không chỉ giúp tĩnh tâm, các bài tập yoga giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, hỗ trợ việc tăng cơ bắp khá hiệu quả.

-Ngồi thẳng lưng, cho một chân ra sau, một chân co lại sao cho gót chân chạm vào vị trí dưới rốn. Bạn hóp bụng, ngửa người ra sau, 2 tay cầm vào bàn chân phía sau.

-Hít thở đều đặn và giữ nguyên tư thế trên 5 phút, sau đó đổi chân. Lặp lại các động tác này 5 lần mỗi bên. Bài tập này nên tập luyện hàng ngày để đem lại kết quả tốt nhất.

5-Massage bụng với gel Tan Mỡ Eveline Slim Extreme 4D

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay7

-Cho 1 ít gel Tan Mỡ Eveline Slim Extreme 4D thoa đều vùng bụng, dùng 2 bàn tay ấn một lực tương đối mạnh vào vùng bụng. Miết nhẹ theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài khoảng 20 lần.

-Tiếp tục dùng 1 bày tay xoa đều vùng bụng theo hình tròn, bạn chú ý xoa theo chiều kim đồng hồ. Động tác này thực hiện 15 lần. Phương pháp này có thể giúp bạn giảm từ 2 - 3 cm vòng bụng.