vicache.com

Bài tập giảm cân cực hiệu quả với ghế

Để có thể tận dụng các bài tập giảm cân trong không gian hẹp, các chuyên gia đã cùng nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp tập luyện đơn giản, yêu cầu ít không gian và đơn giản là tiết kiệm dụng cụ. Bài tập giảm cân hiệu quả với ghế sau là một trong số đó. Giờ thì bạn có thể yên tâm tập luyện dù là ở công ty hay tại nhà có không gian hẹp nhé. 

Dân văn phòng tập luyện giảm cân thế nào Những bài tập giảm béo bụng được nhiều người áp dụng Một số thao tác giúp chị em giảm cân toàn diện

aeĐộng tác giảm cân đơn giản trong không gian hẹp.

Bài tập 1

Để bắt đầu, bạn nên đứng phía sau ghê,1 hai tay lại đặt lên thành ghế.

Tiếp đó, bạn co chân phải lên để ngang gối, đồng thời lại xoay nhẹ ra sau, hướng về bên trái một chút.

Giờ bạn đẩy cao chân lên và giữ thẳng người.

Cứ thế, bạn thực hiện tương tự với chân trai và lặp lại nhiều lần để hiệu quả hơn.

aefSau khi hoàn tất, bạn đảo chân và tập lại với bên kia.

Bài tập 2

Với động tác này, dụng cụ bạn cần cũng chỉ là một chiếc ghế mà thôi. Bạn đứng đối diện với ghế, sau đó cúi người xuống, hai tay chống xuống mặt ghế, còn lòng bàn tay thì sấp sao cho vị trí hai bàn tay phía trên hai chân trước của ghế.

Với tư thế tày, chân trái bạn phải đá sau sau, còn mũi chân thì hướng xuống sàn nhà. Sau đó lại hạ hai chân xuống và thực hiện thêm 10 lần nữa. Cứ thế lại tập với chân phải.

aefTập luyện đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Động tác 3

Với động tác này, vùng cơ ở bụng của bạn sẽ được vận động hợp lý hơon, đùi và hông cũng dễ dàng đốt cháy calo hơn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần đứng phía sau ghế, hai tay lại vịn lên thành ghế.

Cứ thế, bạn nhẹ nhàng co gối lại, rồi hạ thấp người, đồng thời nâng gót chân lên khỏi sàn sao cho mũi chân chạm đất. Giờ bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giấy rồi mới hạ gót chân xuống.

Tập lại nhiều lần động tác này để cho hiệu quả cao hơn.

aefTận dụng các phương pháp giảm cân khác cũng hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể thực hiện một cách giảm cân đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều, đó là  sử dụng  Rich Slim  , một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, chúng sử dụng được cho cả nam và nữ.

Loại thực phẩm giảm cân này có công dụng chính:

-Rich Slim giúp bạn giảm nhanh từ 3-8 kg/tháng (tùy cơ địa).

-Rich Slim giúp bạn kiểm soát được các cơn đói, cơn thèm ăn nhanh chóng, ngăn chặn không cho mỡ thừa tích tụ và giúp đốt cháy mỡ hiệu quả, mang lại cho bạn thân hình thon gọn nhất.

-Sản phẩm giúp làm giảm lượng cholesterol có trong máu, đồng thời giúp bạn sở hữu một làn da tươi trẻ, mịn màng hơn sau khi giảm cân thành công.