vicache.com

Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng

Vòng 2 của cơ thể là điểm nhấn quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, chính đường cong này giúp chị em dễ mặc đồ. Tuy nhiên do thói quen ăn uống và sinh hoạt, rất nhiều chị em bị béo bụng và làm mất đi đường cong này.

Những kiểu ngủ góp phần khiến bạn tăng cân Những lưu ý ăn uống để giảm cân nhẹ nhàng mỗi tháng 3kg Những lời khuyên giảm cân cực hữu ích từ các chuyên gia

Sau đây là bí quyết nhanh chóng sở hữu bụng phẳng và vòng eo như ý với những Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng các bạn cùng tham khảo nhé!

Động tác 1

Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng 2

- Cầm một cái tạ khoảng 4 kg, trong tư thế hai chân chụm xuống vuông góc, hai tay nắm tạ duỗi thẳng trước bàn chân trái.

- Làm động tác đứng bật dậy, bụng thóp lại, giữ tay vẫn duỗi thẳng và nâng tạ lên trên cao, sau đó quay về vị trí ban đầu nhưng đổi hướng tạ về chân kia.

Động tác 2

Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng 3

Động tác này giúp cho cơ bụng được ép lên cao, sẽ giúp đốt cháy mỡ nhanh hơn so với động tác gập bụng nằm ngửa

- Bắt đầu với việc nằm sấp, chống tay cao, giữ cho thân hình thẳng từ đầu tới chân.

- Co đầu gối chân trái về phía tay phải, hướng đầu gối về phía bụng dưới, sau đó đưa chân nhanh về vị trí cũ.

Động tác 3

Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng 4

- Ngồi hờ trên sàn với hai đầu gối uốn cong và hai tay nắm vào nhau duỗi thẳng ra phía trước (lòng bàn tay hướng ra ngoài). Từ từ đổ người ra sau một góc khoảng 45 độ, trong khi đó chân vẫn giữ vững, lúc này bụng sẽ căng cứng lại.

- Làm động tác vặn mình về phía trái, rồi phía phải, lưu ý giữ cho bụng vẫn căng cứng.

Động tác 4

Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng 6

- Nằm thẳng lưng, giữ cho hai bàn tay luồn xuống dưới lưng dưới hoặc mông, ép phần hở giữa eo xuống sàn, sau đó ở tư thế duỗi chân, nâng chân cao khỏi mặt đất khoảng 15 cm – 20 cm và giữ hai chân thẳng song song.

- Ngay lập tức, thóp bụng lại và xoạc chân trái lên cao, chú ý giữ phần eo vẫn áp sát đất, sau đó ngay khi hạ chân trái xuống là xoạc chân phải lên cao.

Động tác 5

Bài tập đơn giản giúp chị em có vòng 2 lý tưởng 7

- Quỳ trên một tấm khăn mềm hoặc quấn phần đầu gối để khỏi đau, duỗi thẳng tay và đặt hai bàn tay chắc chắn lên quả bóng hơi.

- Làm động tác đẩy quả bóng chạy tới sao cho cơ thể bạn đổ về phía trước, chú ý điều khiển quả bóng sao cho phần khuỷu tay lúc này áp chặt lên mặt bóng. Sau đó kéo quả bóng về vị trí ban đầu.

Đây là động tác cuối cùng và khó nhất trong bài tập giúp bạn giữ được vẻ săn chắc của không chỉ cơ bụng mà còn cả cơ đùi và bắp tay. Nếu không thể chuẩn bị được một quả bóng, bạn chỉ cần chăm chỉ với 4 động tác trên là đủ.