vicache.com

6 động tác yoga tập nhanh dành cho những ai bận rộn

Yoga nhiều người tưởng chừng là một bộ môn dành cho những ai giàu có, quý phái mới có thể tập luyện. Đây chính là những suy nghĩ sai lầm làm bạn chùn bước. Thực ra, yoga không kén ngưới tập bạn chỉ cần kiên trì và quyết tâm theo đuổi thì hiệu quả giảm cân và làm đẹp là rất cao. Và nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh thì hãy tham khảo 6 động tác yoga tập nhanh dành cho những ai bận rộn:Buổi sáng bạn nên ăn gì để thúc đẩy quá trình giảm cân Bí quyết đơn giản giúp chị em giảm cân nhanh chóng sau khi sinh Gợi ý 6 phương pháp giúp giảm cân an toàn, hiệu quả nhất

1.Tư thế ngồi chống đầu phía sau

6-dong-tac-yoga-tap-nhanh-danh-cho-nhung-ai-ban-ron.1 

Ngồi xếp bằng, hai tay đặt úp lòng bàn tay sát sàn phía sau mông. Từ từ hạ người nằm ngửa uốn cong lưng sao cho đầu chống xuống đất. Hít sâu và giữ nguyên trong vài giây rồi thở ra và ngồi trở lại với tư thế ban đầu.

2.Tư thế nằm ngửa nâng chân

 6-dong-tac-yoga-tap-nhanh-danh-cho-nhung-ai-ban-ron.2

Nằm ngửa dưới sàn nhà, hai tay đặt hai bên hông sát thân người, bàn tay úp xuống sàn. Dùng lực của hai tay và hông từ từ nâng hai chân lên cao vuông góc với thân người kết hợp hít sâu. Thở ra và từ từ đưa chân thẳng xuống sàn.

3.Tư thế quỳ ưỡn ngửa

 6-dong-tac-yoga-tap-nhanh-danh-cho-nhung-ai-ban-ron.3

Bài tập này giúp giảm cân toàn thân

Quỳ 2 chân xuống sàn và thẳng người lên cao. Hai tay với ra sau nắm lấy hai gót, hít sâu và ngửa đầu ra phía sau giữ trong vài giây. Thở ra và kết hợp từ từ đưa đầu về phía trước như ban đầu.

4.Tư thế qùy người, chống tay nâng mông

 6-dong-tac-yoga-tap-nhanh-danh-cho-nhung-ai-ban-ron.4

Bài tập này giúp săn đùi và cơ bụng

Chống hai tay về phía trước, hai chân đứng sát bên nhau dùng lực của hai tay đẩy người về phía sau, mông nhô lên cao kết hợp thít thở sâu. Giữ tư thế trong vài giây, sau đó thở ra và trở lại tư thế ban đầu.

5.Tư thế đứng gập người phía trước

 6-dong-tac-yoga-tap-nhanh-danh-cho-nhung-ai-ban-ron.

Động tác này giúp căng cơ giảm mỡ thừa hiệu quả

Đứng thẳng, hai chân khép sát vào nhau, từ từ cúi người xuống hai tay ôm lấy hai cắng chân kéo cho ngực ép sát vào chân. Kết hợp hít thật sâu và giữ trong vài giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.

6.Tư thế quỳ nâng hông

 6-dong-tac-yoga-tap-nhanh-danh-cho-nhung-ai-ban-ron.7

Quỳ hai gối xuống sàn nhà, cúi đầu chống xuống sàn nhà, hai tay với ra sau nắm lấy hai gót chân. Từ từ hít sâu và nâng cao hông lên cao rồi giữ trong vài giây, thở ra và từ từ hạ người trở lại tư thế ban đầu.