vicache.com

4 môn thể thao giúp người tập đốt cháy calo hiệu quả nhất

Trong quá trình giảm cân việc đốt cháy calories đóng vai trò rất quan trọng chính vì thế các bạn cần hiểu rõ nguyên tắt giảm cân. Tức lượng calories đốt cháy phải lớn hơn lượng calories nạp vào cơ thể. Và để duy trì quá trình giảm béo dưới đây chúng tôi xin 4 môn thể thao giúp người tập đốt cháy calo hiệu quả nhất:Bật mí 3 bài tập đơn giản giúp người tập đốt mỡ thừa một cách tự nhiênBật mí bài tập đơn giản giúp bạn đẩy lùi mỡ lưng hữu hiệuBí quyết giúp chị em đánh tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả

1.Đạp xe

 4-mon-the-thao-giup-nguoi-tap-dot-chay-calo-hieu-qua-nhat.

Đạp xe ngoài trời không chỉ giúp bạn giải tỏa tâm lý mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Lượng calo bị đốt cháy sẽ phụ thuộc vào tốc độ bạn đạp xe nhanh hay chậm. Tốt nhất, bạn nên chọn những nơi như công viên hoặc gần hồ nước để có thể vừa đạp xe, vừa tận hưởng không khí trong lành.

2.Chèo thuyền

 4-mon-the-thao-giup-nguoi-tap-dot-chay-calo-hieu-qua-nhat.2

Chèo thuyền là cách tập luyện cho cánh tay và toàn bộ phần eo, hông trở nên săn chắc. Hãy tham gia một câu lạc bộ chèo thuyền hoặc đến phòng tập để tập cùng máy chèo thuyền, vì bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích khi đốt cháy mỡ thừa với hình thức thể thao này.

3.Nhảy

 4-mon-the-thao-giup-nguoi-tap-dot-chay-calo-hieu-qua-nhat.3

Đây là một phương pháp đem đến sự hứng khởi, vui tươi, thoải mái cho tinh thần và tác động đến toàn bộ cơ thể. Sự kết hợp với các bản nhạc sôi động chính là nguồn kích thích bạn tập luyện hăng say và đều đặn hơn.

4.Step aerobics

 4-mon-the-thao-giup-nguoi-tap-dot-chay-calo-hieu-qua-nhat.5

Step-Aerobic hiện đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ, đây là môn thể thao Aerobic kết hợp với bục nhảy. Step-Aerobic sẽ giúp bạn đốt cháy được nhiều lượng calories hơn các bài tập Aerobic truyền thống đến 30% – 50%, tùy theo nhịp điệu các bước nhảy, độ cao của bục và thời gian của một bài tập.

 4-mon-the-thao-giup-nguoi-tap-dot-chay-calo-hieu-qua-nhat.7

Các động tác trong bài tập Step-Aerobic tập trung nhiều vào các vùng như hông, bụng và mông và do đó, bên cạnh các ích lợi cho sức khỏe, Step-Areobic còn giúp cho thân hình thon thả, loại bỏ những phần mỡ dư thừa và có tác dụng giảm cân rõ rệt.