vicache.com

30 phút tập luyện cho 3 vòng săn chắc, quyến rũ hơn

Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày để thực hiện một số bài tập theo hướng dẫn sau đây thì bạn sẽ mau chóng sở hữu được một thân hình thon gọn, săn chắc và quyến rũ như mong đợi. Với 30 phút tập luyện cho 3 vòng săn chắc, quyến rũ hơn này thì bạn sẽ mau chóng hoàn thiện được sắc đẹp toàn diện của bản thân.

Cho vòng 2 thon gọn hơn nhờ 15 phút tập luyện mỗi ngàyGiảm cân nhanh chóng, hiệu quả hơn nhờ 3 bài tập thú vịBài tập giúp bạn lấy lại vóc dáng quyến rũ sau 5 tuần

Ngực săn nở với động tác Lying Fly

Vòng 1 săn chắc, nở nang hơn với động tác Lying Fly

Vòng 1 săn chắc, nở nang hơn với động tác Lying Fly

Với động tác này sẽ tập trung vào phần cơ ngực nên sẽ giúp cho vòng 1 của bạn trở nên săn chắc và nở nang hơn nhiều. Bắt đầu thực hiện động tác này ở tư thế nằm ngửa trên sàn, 2 tay nắm tạ, hông và đầu gối vuông góc 90 độ với nhau. Sau đó, bạn nâng cao tay hướng lên trần nhà, lòng bàn tay hướng vào nhau và kết hợp giữ cho khuỷu tay hơi cong. Bạn giữ tư thế này ổn định rồi mở rộng cánh tay ra 2 bên. Tiếp tục nâng cao tay trở lại, trọng lượng cơ thể lúc này bạn dồn lên trước ngực. Với mỗi động tác như thế này thì bạn nên thực hiện 12 lần, lặp lại 3 lần và giữa mỗi lần tập bạn nên nghỉ khoảng 30 giây.

Vòng eo con kiến với động tác Bicycle Crunches

Cho vòng eo con kiến với động tác Bicycle Crunches

Cho vòng eo con kiến với động tác Bicycle Crunches

Bắt đầu thực hiện động tác này với tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, chân duỗi thẳng và đồng thời, 2 tay bạn thẳng hàng với phần eo, đặt 2 tay ra phía sau đầu. Sau đó, bạn nâng phần chân của mình lên sao cho phần đùi vuông góc với mặt đất, phần bắp chân sẽ song song với mặt đất. Lúc bấy giờ, bạn chạm khuỷu tay phải của mình vào đầu gối trái, đồng thời, bạn kết hợp giữ phần cẳng chân phải cho thẳng, song song với mặt sàn sao cho động tác này giống với chuyển động đạp xe đạp. Thực hiện xong thì bạn tiếp tục đổi bên tập luyện và nên thắt chặt các cơ bụng khi tập. Mỗi động tác bạn nên thực hiện khoảng 10 lần và lặp lại 3 lần. Nghỉ 30 giây giữa mỗi lần tập để không làm hại đến sức khỏe nhé!

Vòng ba quyến rũ với động tác Short Bridge

Cho vòng ba quyến rũ với động tác Short Bridge

Cho vòng ba quyến rũ với động tác Short Bridge

Thực hiện động tác này ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, một chân bạn co gập đầu gối, chân còn lại duỗi thẳng lên trên, 2 tay dang rộng sang 2 bên. Bạn từ từ nâng phần hông lên cao sao cho từ phần van trở xuống đầu gối sẽ tạo thành một đường thẳng. Trong quá trình nâng hông, bạn xiết mạnh vòng ba của mình và bạn nên giữ tư thế này trong khoảng 5 giây rồi hạ xuống. Với tư thế này bạn nên thực hiện 12 lần liên tục, sau đó, bạn nghỉ 30 giây rồi lặp lại động tác này khoảng 3 lần, sau đó bạn đổi bên thực hiện.

Đùi thon gọn hơn với động tác Pistol Squat

Đôi chân thon gọn hơn với động tác Pistol Squat

Đôi chân thon gọn hơn với động tác Pistol Squat

Với động tác này, bạn giơ 2 tay thẳng trước mặt, đồng thời giữ cho phần lưng và phần đầu thẳng. Sau đó, bạn từ từ ngồi xuống, nhấc 1 chân lên khỏi mặt đất, song song với sàn nhà. Sau đó, bạn đổi bên chân và thực hiện tiếp động tác này. Bạn thực hiện động tác này 10 lần liên tiếp rồi sau đó, nghỉ 30 giây rồi lặp lại động tác khoảng 3 lần là được.