vicache.com

3 bài tập dễ thực hiện giúp giảm cân nhanh trong vòng 2 tuần

Để giảm cân nhanh không gì có thể thiếu các bài tập hay các môn thể thao. Tùy độ chuyên cần và quyết tâm của bạn mà quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh hay chậm. Và để giúp bạn giảm cân hiệu quả sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn 3 bài tập dễ thực hiện giúp giảm cân nhanh trong vòng 2 tuần:

Một số bài tập thể thao và những kiểu thể dục giảm béo Bài tập thể dục giảm mỡ thừa ngay tại văn phòng Một số sai lầm thường mắc phải trong kế hoạch giảm cân

3.Bài tập Hiit

3-bai-tap-de-thuc-hien-giup-giam-can-nhanh-trong-vong-2-tuan

Bài tập này giúp cơ thể dẻo dai

Bài tập hiit này là bài tập giảm cân với cường độ cao cho nên ít có ai có thể di trì được bài tập này một cách lâu dài để có hiệu quả cao. Cho nên các bạn đừng bao giờ thấy khó hay mệt mỏi trong việc thực hiện các bài tập giảm cân mà bỏ cuộc vì thế sẽ không đem lại hiệu quả cao nhất khi các bạn giảm cân.

2.Chạy bộ

3-bai-tap-de-thuc-hien-giup-giam-can-nhanh-trong-vong-2-tuan2

Chạy bộ giúp đốt cháy calo một cách nhanh nhất

Nếu không có điều kiện về thời gian và kinh tế để đến các phòng tập mà vẫn muốn giảm cân thì chạy bộ là một bài tập giúp giảm cân trong 2 tuần tuyệt vời. Chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng vào buổi sáng để thực hiện các bài khởi động và chạy vài vòng công viên hay quanh nhà mình sinh sống cũng giúp bạn tiêu hao đáng kể một lượng lớn calo. Chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình giảm cân.

1. Bơi

3-bai-tap-de-thuc-hien-giup-giam-can-nhanh-trong-vong-2-tuan3

Bơi lội giúp cơ thể đào thải mỡ thừa hiệu quả nhất

Bơi là môn thể thao vận động toàn thân, ngoài tác dụng giảm cân còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng nhất là đùi, cánh tay. Các chuyên gia cho rằng, đây là một bài tập giảm cân rất hiệu quả cho mọi người, chỉ cần dành ra 2 giờ đồng hồ cho một ngày cuối tuần thôi là bạn đã giúp cho cơ thể mình tiêu hao một lượng lớn calo rồi.

Đó là 3 môn thể thao mà các chuyên gia đánh giá khá cao, các bạn có thể tham khảo và áp dụng hằng ngày một cách đều đặn. Ngoài việc chăm tập luyện thì các bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống đều đặn và lành mạnh, cách này vừa giúp bạn cải thiện vóc dáng nhanh chóng mà còn giúp bạn có một sức khỏe dồi dào.