vicache.com

Uống 1 Ly Sinh Tố Hữu Cơ Mỗi Ngày Cả Đời Không Mắc Bệnh Ung Thư

Nếu muốn ngăn chặn ung thư phát triển bạn chỉ cần làm giảm tình trạng axit trong cơ thể thì bạn sẽ thoát khỏi ung thư suốt đời vì các tế bào ung thư không thể phát triển được trong môi trường kiềm.

Những Bài Thuốc Hay Từ Cây Hành Hoa Mọi Người Đều Nên Biết Vỏ Trứng – Thần Dược Chữa Nhiều Bệnh Không Phải Ai Cũng Biết Chữa Đau Dạ Dày Bằng Trái Sung Hiệu Quả Gấp 10 Kháng Sinh Những chia sẽ dưới đây của Siêu Thị Làm Đẹp xin giới thiệu đến các bạn công thức chế biến sinh tố phòng ung thư và bảo vệ sức khỏe hiệu quả, công thức này đã được nhiều người áp dụng hằng ngày thành công.

nuoc-dep-lua-mi

Chuẩn bị: - 120 ml nước ép của cỏ lúa mì hữu cơ (tiểu mạch thảo). - 120 ml nước dừa tươi. - 2 chén dứa (thơm) đã cắt nhỏ. - 2 quả chuối nhỏ đã bóc vỏ. - 1 chén nhỏ rau bina.

dua-phong-chong-ung-thu

Thực hiện: - Cho tất cả nước ép tiểu mạch, chuối, thơm, nước dừa vào máy xay sinh tố để xay đều. - Kế đến cho rau bina vào xay trong 1 phút, rau bina có tác dụng giảm nồng và vị đắng của cỏ lúa mì. - Bạn nên uống hết hỗn hợp ngay khi hoàn thành, không nên chừa lại. Kết quả thu được: - Nên dùng hỗn hợp trước khi ăn, chăm chỉ thực hiện thì cả đời không mắc bệnh ung thư nhờ uống ly sinh tố hữu cơ này.

raubina

Công dụng cỏ lúa mì hữu cơ Cỏ lúa mì hay còn gọi là tiểu mạch thảo có tên tiếng Anh là Wheatgrass, thuộc họ cỏ Poaceae, phát triển phổ biến ở Mỹ và châu Âu. Từ năm 1930, cỏ lúa mì là thực phẩm hữu cơ được biết đến rộng rãi nhờ công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Charles Schnabel về việc sử dụng cỏ lúa mì để điều trị bệnh. Theo đó, ông đã chứng minh được lợi ích của cỏ lúa mì đối với sức khỏe con người như giàu vitamin, chất chống oxy hóa, canxi, các enzym chống ung thư (Superoxide Disumates) và vô số khoáng chất hữu ích khác. Cụ thể, cứ 56 gram nước ép tiểu mạch thảo sẽ tương đương 2 kilogram các loại rau xanh hữu giàu dinh dưỡng nhất.