vicache.com

Trị Bệnh Mồ Hôi Tay Chưa Bao Giờ Đơn Giản Như Thế Này

Bệnh mồ hôi tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại gây ra cảm giác vô cùng khó chịu. Chính vì vậy, blog.sieuthilamdep.com xin chia sẻ cách trị bệnh mồ hôi tay cực kì đơn giản và hiệu quả nhanh chóng dưới đây. Các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách Ngăn Ngừa Mùi Hôi Nách Hiệu Quả Các Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Mất Ngủ Hiệu Quả Đến Bất Ngờ Chỉ Với 4 Nguyên Liệu Đơn Giản Giúp Đánh Bay Mùi Cơ Thể Nhanh Đến Bất Ngờ

cach-tri-benh-mo-hoi-tay-4

1.Trị bằng lá lốt. Lá lốt là nguyên liệu tự nhiên giúp bạn trị bệnh mồ hôi tay an toàn và hiệu quả. Với lá lốt, bạn có thể trị bệnh mồ hôi tay cả trong lẫn ngoài cơ thể.

cach-tri-benh-mo-hoi-tay

- Trị từ bên trong: Bạn dùng thân, lá và rễ lá lốt rang vàng, hạ thổ, sắc uống trong 7 ngày liền, nghỉ 4 - 5 ngày sau đó tiếp tục sử dụng bài thuốc thêm 1 tuần. - Trị từ bên ngoài: Bạn nấu nước lá lốt, cho thêm chút muối tinh, ngâm tay trong nước ấm, áp dụng ít nhất một lần trong ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé. 2.Trị bằng lá dâu tằm.

cach-tri-benh-mo-hoi-tay-1

Lá dâu tằm không chỉ giúp trị mồ hôi tay mà còn rất tốt cho những người bị bệnh mồ hôi chân nữa đấy. Bạn chỉ việc dùng lá dâu tằm đun sôi và lấy nước uống mỗi ngày. Nếu khó uống thì bạn có thể kết hợp lá dâu tằm với hạt sen và một ít đường kính để tạo nên một thức uống dễ chịu hơn nhé. 3.Trị bằng muối. Muốn cũng là một loại nguyên liệu giúp trị bệnh mồ hôi tay cực kì hiệu quả. Để trị bệnh mồ hôi tay với muối bạn có thể áp dụng một trong 3 cách dưới đây:

cach-tri-benh-mo-hoi-tay-2

Cách 1: Dùng muối hạt hòa tan vào nước ấm ngâm ngập bàn tay và bàn chân vào nước ấm. Cách 2: Bạn rang muối trên chảo nóng rồi hơ, xông chân tay là được. Cách 3: Bạn gói muối hạt vào một tấm vải sạch rồi đem chờm vào chân tay. Cả 3 cách trên đều rất dễ thực hiện và hiệu quả mang lại rất tốt vì thế bạn hãy thực hiện mỗi ngày nhé. 4.Trị bằng trà xanh.

cach-tri-benh-mo-hoi-tay-3

Ngoài tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp thì nước trà xanh đun sôi còn có tác dụng giúp trị bệnh mồ hôi tay rất hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ cần ngâm ngập tay vào nước trà xanh còn ấm khoảng 10 - 15 phút là sau một thời gian ngắn bạn sẽ có ngay bàn tay trắng mịn và không bao giờ bị mồ hôi tay khó chịu nữa nhé. Trên đây là các cách giúp trị bệnh mồ hôi tay đơn giản và an toàn nhất hiện nay. Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu thêm các bài viết tư vấn sức khỏe mà chúng tôi chia sẻ để kết hợp tạo cho mình một bí quyết chăm sóc cơ thể khỏe mạnh nhé. Chúc các bạn thành công!