vicache.com

Tóc Hết Bết Dính Cực Nhanh Chỉ Trong 2 Phút Nhờ 3 Loại Bột Này

Để giải quyết tóc bết dính một cách thông thường nhất chính là gội đầu thật sạch. Tuy nhiên, nếu bạn đang có một cuộc hẹn hay cần phải tân trang khi gặp khách hàng việc gội đầu thì sẽ không kịp gội đầu.

Loạt Ảnh Tóc Ngắn Siêu Đáng Yêu Từ Cô Nàng Này Khiến Ai Cũng Muốn Đứng Tim Tóc Bóng Như Lụa, Bồng Bềnh Như Mây Nhờ 3 Loại Mặt Nạ Bằng Chuối 4 Kiểu Tóc Mái Đẹp Không Bao Giờ Lỗi Thời Dành Cho Bạn Gái

toc-het-bet-dinh-cuc-nhanh-chi-trong-2-phut-nho-3-loai-bot-nay-1

Đã có giải pháp giúp mái tóc của bạn hết bết dính cực nhanh chỉ trong 2 phút nhờ 3 loại bột dưới đây, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích trong của sống của bạn đấy nhất là khi bạn có nhiều lịch trình vui chơi hay công việc nhé! 1. Bột phấn rôm Phấn rôm hay còn gọi là phấn trẻ em có khả năng hút dầu thừa, làm khô tơi tóc chỉ trong vòng vài phút. Đây là cách dễ dàng nhất giúp bạn có mái tóc bồng bênh ngay tức khắc để đi gặp chàng.

toc-het-bet-dinh-cuc-nhanh-chi-trong-2-phut-nho-3-loai-bot-nay-3

Cách thực hiện: Cho một ít phấn rôm vào lòng bàn tay rồi xoa bóp nhẹ nhàng lên da đầu và tóc của bạn, phấn rôm sẽ thấm hút bã nhờn và phần tóc bết, hấp thụ hết dầu thừa. Ngay lập tức mái tóc của bạn sẽ bông tơi ngay tức thì 2. Tinh bột ngô Tinh bột ngô được sử dụng nhiều trong làm đẹp, nó được xem như là một loại dầu gội khô và là “phao cứu sinh” cho mái tóc bết dính trong những tình huống làm đẹp khẩn cấp.

toc-het-bet-dinh-cuc-nhanh-chi-trong-2-phut-nho-3-loai-bot-nay-4

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ tinh bột ngô lên tóc sau đó dùng lược chải đều lên tóc bết, tinh bột ngô sẽ giúp hấp thụ hết lượng dầu thừa trên tóc và giúp tóc trở nên sạch và bồng bềnh như vừa mới gội. Hiệu quả thu được từ bí quyết làm đẹp này rất đáng ngạc nhiên đấy. 3. Bột cacao Với nhiều cô nàng tóc màu tối hoặc màu nâu việc sử dụng phấn rôm sẽ khiến mọi người thấy được những vết phấn nhỏ trên tóc, vì vậy thay vì phấn rôm các bạn có thể sử dụng bột cacao. Những hạt tinh bột cacao nhỏ liti màu nâu sẽ giúp tóc bạn nhanh chóng mượt mà trở lại và kiềm dầu hiệu quả.

toc-het-bet-dinh-cuc-nhanh-chi-trong-2-phut-nho-3-loai-bot-nay-5

Cách thực hiện: Cho bột ca cao lên phần chân tóc bị bết dầu và massage nhẹ nhàng trong khoảng 1 phút là tóc đã hết bết ngay rồi đấy! Hy vọng, một vài mẹo giúp tóc hết bết dính trên sẽ giúp bạn luôn suôn mượt và bồng bềnh mà vẫn sở hữu kiểu tóc đẹp ưng ý khi gặp những trường hợp khẩn cấp nhé!