vicache.com

Thực Đơn Ăn Kiêng Với Nấm Hương Xào Dầu Hào

Thực đơn ăn kiêng thường tạo nên áp lực cho rất nhiều người bởi phần lớn những thức ăn chúng ta lựa chọn quá khô khan, thiếu chất dinh dưỡng làm bạn khó nuốt. Làm thế nào để vừa ngon miệng vừa giảm được kalo nạp vào cơ thể? Hôm nay hãy cùng cải thiện thực đơn ăn kiêng của mình với món nấm hương xào dầu hào nhé!

Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Nhất Trong Vòng 7 Ngày Giảm Cân Bằng Cà Chua Hiệu Quả Nhanh Trong 1 Tháng Nguyên Lý Giảm Cân Low Carb Cho Người Tập Thể Hình Nguyên liệu:

Thực Đơn Ăn Kiêng Với Nấm Hương Xào Dầu Hào

Nấm hương đã ngâm mềm 200g, dầu sa lát 8g, dầu hào, muối, xì dầu, đường trắng, mì chính, rượu trắng, nước dùng, bột đao vừa đủ. 3.300 kilo calo Cho 4 người ăn. 1. Nấm hương rửa sạch, vắt khô, cho vào bát cùng với một chút nước dùng, muối, rượu và hấp cách thủy trong nửa giờ. 2. Đặt chảo lên bếp cho nóng rồi cho dầu vào, đổ nấm hương vào xào rồi cho một chút rượu vào cho dậy mùi. 3. Cho nước dùng, xì dầu, muối, dầu hào, đường, mì chính vào cùng nấm hương. 4. Sau khi đun sôi cho bột đao vào để tạo độ sánh là được. Thịt gà hạnh nhân Nguyên liệu:

Thực Đơn Ăn Kiêng Với Nấm Hương Xào Dầu Hào

Thịt lườn gà 75g, bạch quả (ngân hạnh) tươi 75g, dầu sa lát 125g, muối, đường, hạt tiêu, rượu, mì chính, bột đao vừa đủ. 5.900 kilo calo Cho 3 người ăn. 1. Thịt gà thái hạt lựu, cho vào bát, trộn đều với muối, rượu, mì chính, bột đao. 2. Dầu đun nóng, cho thịt gà vào xào gần chín, đổ ra để ráo dầu. 3. Cho bạch quả, 1 chút nước, rượu, muối, đường hạt tiêu vào chảo. 4. Sau khi nước sôi thì cho thịt gà vào. 5. Cho bột đao vào trộn đều để tạo độ sánh là được. Thưởng thức món ngon này cùng với cơm nóng vừa hấp dẫn lại rất ngon miệng, đây chắc hẳn sẽ là món ngon tuyệt vời giúp bạn giảm cân đấy. Để có được kết quả nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thuốc giảm cân. Hiện nay có khá nhiều sản phẩm đang được bày bán, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và chất lượng. Bạn hãy tham khảo những người có kinh nghiệm và tìn đến những nhà cung cấp uy tín. Liên hệ sieuthilamdep.com.vn để có được những sản phẩm chính hãng.