vicache.com

Thời Gian Hợp Lý Tập Luyện Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng

Là những người có rất ít thời gian cho việc tập thể dục giảm cân vì thời gian phần lớn là ngồi bàn máy, họ không biết đâu là thời gian thích hợp để tập luyện giúp giảm cân hiệu quả. Thời gian ngồi một chỗ làm việc quá lâu từ đó cũng sinh ra các loại bệnh tật mà đầu tiên là bệnh thừa cân, béo phì. Bí Quyết Giảm Cân Trong 1 Tuần Bằng Thực Phẩm Tự Nhiên Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Sau Sinh Bằng Thực Phẩm Tự Nhiên Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Cho Vòng Bụng Phẳng Lỳ

thoi-gian-hop-ly-tap-luyen-giam-can-cho-dan-van-phong

Nhiều người cho rằng buổi sáng sớm là thời gian tốt nhất để bạn tập luyện giúp đánh tan mỡ giảm cân hiệu quả nhưng cũng có một số người cho rằng buổi chiều mới là lúc tập luyện thích hợp vì lúc này cơ thể đang ấm lên. Vậy ý kiến nào là đúng để cho chị em dân văn phòng có thể tập luyện đúng cách giúp giảm cân.

thoi-gian-hop-ly-tap-luyen-giam-can-cho-dan-van-phong-2

Theo lời khuyên của các chuyên gia, thì chúng ta nên tập thể dục ít nhất 1 giờ mỗi ngày. Nếu bạn không có đủ thời gian để tập luyện đặc biệt là đối với các bạn chị em văn phòng thì có thể tập luyện 30 phút mỗi ngày. Nếu không có khoảng thời gian dài bạn có thể chi nhỏ thời gian ra để tập luyện 2 – 3 lần mỗi ngày.

thoi-gian-hop-ly-tap-luyen-giam-can-cho-dan-van-phong-4

Ngoài ra bạn cũng nên kếp hợp một số bài tập đơn giản như các động tác thể dục tại chỗ, leo cầu thang bộ, những động tác vào giờ nghỉ trưa. Những nghiên cứu cho thấy chỉ cần bỏ từ 5 – 10 phút để leo thang bộ là bạn đã có được cách giảm cân nhanh nhất để đốt cháy mỡ vùng đùi mang lại một vùng đùi thon gọn và vùng eo săn chắc tự nhiên.