vicache.com

Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013

Môi trường công sở với những bộ suit quen thuộc thường tạo cảm giác già dặn hơn cho mọi người. Lịch sự, nhã nhặn là những yếu tố mà thời trang công sở cần hướng tới. Song bên cạnh đó, sự trẻ trung, phong cách vẫn là điều mà các chị em yêu thích. Vậy làm sao vừa ăn mặc lịch sự lại vừa trẻ trung, mới mẻ? Hãy cùng tham khảo vài bí quyết dưới đây. Túi da trơn Những chiếc túi da trơn không có nhiều chi tiết như khóa, móc, nơ cực kỳ hợp với thời trang công sở mà không lo bị lỗi thời. Để khiến mình trẻ trung hơn, bạn có thể chọn những mẫu túi đeo nhỏ xinh thay vì túi xách to bản. Đen, nâu, đỏ mận và vàng sậm là những màu sắc bạn nên cân nhắc.

Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013 Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013 Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013

Ít họa tiết/chi tiết Một trong những bí quyết chọn đồ công sở đẹp là ít những chi tiết, họa tiết trang trí. Đặc biệt tránh các chi tiết rườm rà như bèo nhún, ren nhiều tầng bởi nó sẽ khiến bạn vừa nặng nề lại vừa quê mùa. Chọn những trang phục đơn giản, sáng màu và kiểu dáng thanh lịch sẽ khiến bạn nổi bật vừa phải nơi công sở.

Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013 Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013 Những Trang Phục Công Sở Đẹp 2013

Màu pastel Công sở là nơi không thích hợp với sự xuất hiện của những gam màu nổi như hồng, xanh, vàng, đỏ… Để an toàn mà vẫn tươi trẻ, hãy chọn gam màu pastel nhã nhặn. Kem, vàng nhạt, hồng phớt, xanh mint sẽ là những gợi ý cho bạn khi mix đồ công sở. Lựa chọn những item như sơ mi, quần skinny với màu sắc như trên sẽ giúp bạn không lo bị già đi mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và tính thời trang.

nhung-trang-phuc-cong-so-dep-2013-7 nhung-trang-phuc-cong-so-dep-2013-8